Biểu cảm đáng yêu của Mỹ Tâm tại buổi tập luyện cho "Ô cửa màu xanh"

  • 13/01/2016 18:39
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ -Mỹ Tâm "đốn tim" khán giả với những khoảnh khắc cực đáng yêu, dễ thương khi tập luyện cho đêm nhạc "Ô cửa màu xanh" sắp diễn ra.

Chỉ còn chưa đầy 3 ngày nữa, đêm nhạc kỷ niệm sinh nhật của Mỹ Tâm sẽ diễn ra tại nhà hát Hòa Bình. Hiện tại, cô vẫn đang ráo riết tập luyện để mang đến cho khán giả những tiết mục hoàn hảo nhất.

Mới đây, Mỹ Tâm đã có buổi tập luyện cùng ban nhạc tại phòng trà. Cô cũng không quên chia sẻ đoạn video ngắn ghi lại cảnh "phiêu" ca khúc "Giọt nắng bên thềm" lên trang mạng cộng đồng. Đoạn clip đã thu hút hàng ngàn lượt yêu thích, bình luận và chia sẻ chỉ sau hơn 1 giờ.

Biểu cảm đáng yêu của Mỹ Tâm tại buổi tập luyện cho "Ô cửa màu xanh" ảnh 1

Ngày 16-1 tới, Mỹ Tâm có đêm nhạc riêng "Ô cửa màu xanh" diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình TP.HCM

Chọn phối lại những ca khúc chưa bao giờ kén người nghe, Mỹ Tâm mong muốn mang lại hơi thở mới cho những bài ca đi cùng năm tháng. Đây cũng là một thử thách đặt ra cho cô và ekip.

Mỹ Tâm cho biết thêm, hiện tại, mọi công tác chuẩn bị cho đêm liveshow đã gần như hoàn thành và chỉ còn chờ đến giờ G. Cô chia sẻ: "Đêm nhạc chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả những bất ngờ thú vị, những ca khúc trong đêm nhạc sẽ gợi lại nhiều cảm xúc, bản thân Tâm cũng thật sự tâm đắc với những ca khúc được biểu diễn trong chương trình lần này".

Bên cạnh nhân vật chính là Mỹ Tâm, đêm nhạc còn có sự góp mặt của: Trọng Tấn và ca sĩ Quang Dũng. Đây là lần đầu tiên Mỹ Tâm mời Nguyễn Quang Dũng đảm nhiệm vai trò đạo diễn chính của chương trình.

Đêm nhạc "Ô cửa màu xanh" sẽ diễn ra ngày 16-1. Đây cũng là lần đầu cô quyết định chọn nhà hát Hòa Bình để đáp ứng mong muốn của người hâm mộ ở xa, muốn đến xem trực tiếp đêm nhạc của thần tượng.

Một số hình ảnh của Mỹ Tâm trong buổi tập luyện:

Biểu cảm đáng yêu của Mỹ Tâm tại buổi tập luyện cho "Ô cửa màu xanh" ảnh 2

Biểu cảm đáng yêu của Mỹ Tâm tại buổi tập luyện cho "Ô cửa màu xanh" ảnh 3

Biểu cảm đáng yêu của Mỹ Tâm tại buổi tập luyện cho "Ô cửa màu xanh" ảnh 4

Biểu cảm đáng yêu của Mỹ Tâm tại buổi tập luyện cho "Ô cửa màu xanh" ảnh 5

Biểu cảm đáng yêu của Mỹ Tâm tại buổi tập luyện cho "Ô cửa màu xanh" ảnh 6

Biểu cảm đáng yêu của Mỹ Tâm tại buổi tập luyện cho "Ô cửa màu xanh" ảnh 7

Biểu cảm đáng yêu của Mỹ Tâm tại buổi tập luyện cho "Ô cửa màu xanh" ảnh 8

Biểu cảm đáng yêu của Mỹ Tâm tại buổi tập luyện cho "Ô cửa màu xanh" ảnh 9

Tin cùng chuyên mục