Biển tên đường Ngô Minh Dương ở quận Bắc Từ Liêm được lắp đặt trái phép

  • 06/08/2019 17:24
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài
ANTD.VN - Ông Nguyễn Kim Vinh- Phó Chủ tịch UBND quận Bắc Từ Liêm cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin, UBND quận đã chỉ đạo tháo dỡ biển đường Ngô Minh Dương.
Hà Nội đã dỡ tên đường Ngô Minh Dương tại phường Xuân Tảo- quận Bắc Từ Liêm

Hà Nội đã dỡ tên đường Ngô Minh Dương tại phường Xuân Tảo- quận Bắc Từ Liêm

Trả lời câu hỏi của báo chí chiều 6-8 về việc tại sao biển đường Ngô Minh Dương được gắn từ lâu mà đến cuối tháng 7-2019, quận Bắc Từ Liêm mới nắm được thông tin, ông Nguyễn Kim Vinh cho biết: “Vị trí gắn biển con đường này nằm trong khu đô thị đang xây dựng, chưa bàn giao cho quận nên trách nhiệm quản lý thuộc chủ đầu tư. Sau khi có thông tin báo chí phản ánh, quận đã cho kiểm tra.

Đây là biển tự lắp đặt trái phép nên quận đã chỉ đạo tháo dỡ như đối với biển lắp sai quy định”.

Vụ việc bắt nguồn từ một bài viết trong nhóm facebook của cư dân khu Ngoại giao đoàn với thắc mắc: "Ngô Minh Dương là ai?".

Bài viết có nội dung: "Ngô Minh Dương - là tên con đường 60 mét với 10 làn xe thênh thang chạy ngang qua khu đô thị Đoàn Ngoại Giao - Star Lake, kết nối đường vành đai 3 Phạm Văn Đồng với đường vành đai 2 Võ Chí Công.

Tên đường này có thể dễ dàng tìm thấy trên Google maps và ai đi vào khu Đoàn Ngoại giao cũng nhìn thấy biển tên đường cắm ngay cửa ngõ. Các bác cho hỏi Ngô Minh Dương là ai ạ?".

Câu hỏi này đã làm dấy lên một “cuộc truy tìm” Ngô Minh Dương là ai nhưng không ai biết, song trên Google Maps, đoạn đường này đã có tên Ngô Minh Dương từ cách đây gần hai năm nay.

Tấm biển tên đường Ngô Minh Dương rất rõ ràng, đúng quy chuẩn như mọi biển báo tên đường trên toàn TP Hà Nội.

Tin cùng chuyên mục