Biến ảo với tóc trong "Đam mê bất tận" ​

  • 16/09/2016 11:06
  • 0 bình luận
  • Ngọc Hà
  • In bài
ANTD.VN - Một “show” trình diễn thời trang tóc đẳng cấp, quy mô và hoành tráng nhất từ trước tới nay tại Hà Nội là những gì mà Ban tổ chức chương trình “Inebrya Hair Show - Đam mê bất tận” cam kết đem đến cho khán giả Hà thành.

 

Một “show” trình diễn thời trang tóc đẳng cấp, quy mô và hoành tráng nhất từ trước tới nay tại Hà Nội là những gì mà Ban tổ chức chương trình “Inebrya Hair Show - Đam mê bất tận” cam kết đem đến cho khán giả Hà thành.

 

Chương trình “Inebrya Hair Show – Đam mê bất tận" diễn ra vào 19h30 ngày 21-9 tại Grand Ballroom, khách sạn JW. Marriott, Hà Nội. Đây được xem là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện vinh danh các nhà tạo mẫu tài ba trên mọi miền đất nước. Chương trình lựa chọn những nhân tố xuất sắc nhất trong ngành thời trang tóc hội tụ đủ 3 yếu tố: đam mê – năng lượng và gắn kết.

Biến ảo với tóc trong "Đam mê bất tận" ​
Ban cố vấn chương trình và các nhà tạo mẫu tóc sẽ tham gia trình diễn 

Có thể gọi đây là “liveshow” về tóc mà ở đó nhân vật chính là 5 nhà tạo mẫu tóc trẻ gồm: Phạm Nguyễn Tùng Anh, Nguyễn  Anh Tú, Lê Thanh Sơn, Phạm Văn Sơn, Chu Tuấn Thành cùng nhóm các nhà tạo mẫu tóc Leslie Team.

Điều đặc biệt là cả 5 nhà tạo mẫu tóc này đều là những người bắt đầu niềm đam mê với thời trang tóc bằng xuất phát điểm là sự khó khăn, song đều đã vượt qua và khẳng định được mình bằng những con đường đi khác nhau. Đại diện Ban tổ chức chương trình cho biết điều này sẽ giúp cho “Inebrya Hair Show - Đam mê bất tận” gây ấn tượng với việc tìm kiếm những tài năng trẻ và mới trong ngành nghề tóc.

Biến ảo với tóc trong "Đam mê bất tận" ​

Đặc biệt góp mặt trong chương trình lần này còn có Mr. Giuseppe DeLuca - đại sứ thương hiệu Inebrya toàn cầu đến từ Italy. Anh sẽ thể hiện trực tiếp một cách hết sức điêu luyện và chuyên nghiệp những mẫu tóc mới lạ đang là xu hướng trên tóc trên thế giới và được giới người mẫu trên sân khấu ưa chuộng. Đây sẽ là điểm nhấn để giúp các nhà tạo mẫu tóc trẻ Việt Nam có cơ hội cọ xát với nhà tạo mẫu tóc quốc tế.

Tổng đạo diễn chương trình Quang Tú chia sẻ ngoài quy mô tổ chức lớn nhất từ trước đến nay tại Hà Nội thì “Inebrya Hair Show” cũng hứa hẹn sẽ là chương trình độc đáo với ý tưởng dàn dựng chân thực và sống động khung cảnh, cuộc sống đời thực của những người đam mê theo đuổi nghề tóc.

Biến ảo với tóc trong "Đam mê bất tận" ​

Tại cuộc gặp gỡ giới thiệu về chương trình, Tổng giám đốc hãng Inebrya – bà Ngọc Quyên có chia sẻ chương trình được thực hiện với mong muốn tạo ra sân chơi lành mạnh cho ngành tóc và đặc biệt là giúp những người trẻ đam mê với thời trang tóc có cơ hội thể hiện và khẳng định tài năng của mình.

Đại diện Ban tổ chức tiết lộ các mẫu tóc được thực hiện trong chương trình sẽ mang các chủ đề “ Âm hưởng – năng lượng – huyền bí – phiêu lãng – sắc hoa – tình yêu” với mục tiêu là cuốn hút người xem một cách chân thực và độc đáo nhất. Tham gia trình diễn trong chương trình còn có nhiều ca sĩ như: Du Thiên, Huy Cường, Thu Trang…và nhiều ngôi sao trong làng giải trí Việt.

Tin cùng chuyên mục