Bị nợ lương dài hạn, nhiều cầu thủ Than Quảng Ninh bỏ tập

  • 01/04/2021 09:16
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Chiều 31-3, nhiều cầu thủ CLB Than Quảng Ninh đã từ chối xuống sân tập luyện vì bị nợ lương thưởng suốt 8 tháng qua.

Theo nhiều nguồn tin uy tín, Than Quảng Ninh đã nợ lương cầu thủ suốt 8 tháng qua. Không những vậy, các khoản tiền thưởng cho hai mùa giải gần nhất cũng chưa thấy tăm hơi.

Bị nợ lương dài hạn, nhiều cầu thủ Than Quảng Ninh bỏ tập ảnh 1

Cầu thủ Than Quảng Ninh "đình công" trên khán đài (Ảnh: VNE)

“Toàn đội chưa nhận được lương trong suốt 8 tháng qua. Nhiều cầu thủ có điều kiện còn đỡ, với những người lương thưởng là chuyện quan trọng nhất thì rất vất vả. Có người thậm chí còn phải đi vay tiền trong giai đoạn này để sống", một trụ cột Than Quảng Ninh chia sẻ.

Trước đó, nhiều cầu thủ đất Mỏ đã ra đi vì không thể chịu đựng thêm. Quách Tân, Xuân Hùng, Nhật Minh khoác áo Hà Tĩnh, Thanh Hòa vào Bình Định trong khi Văn Việt đầu quân cho HAGL. Ngay cả HLV Phan Thanh Hùng, người tưởng như gắn bó sống còn với Than Quảng Ninh, cũng phải vào Bình Dương tìm con đường mới.

Được biết, giữa tháng 12 năm ngoái, lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Ninh đã có cuộc họp với CLB nhưng tình hình vẫn rất căng thẳng. Mỗi năm, một CLB như Than Quảng Ninh cần từ 80 đến 100 tỉ đồng để hoạt động. Tuy nhiên, sau khi các nhà tài trợ rút lui, chủ tịch CLB là ông Phạm Thanh Hùng không thể một mình gánh vác cả đội.

Việc Than Quảng Ninh bất ngờ "vỡ trận" là điều rất đáng tiếc, bởi đội bóng này vẫn đang bay cao trên BXH V-League. Các cầu thủ đất Mỏ vẫn ra sân với tinh thần chuyên nghiệp nhất có thể, giúp đội nhà thắng 4/6 trận, tạm xếp thứ 2 trên BXH với 12 điểm, chỉ kém HAGL 1 điểm.

Tin cùng chuyên mục