Bị bạn nhậu đánh ngất xỉu, tỉnh dậy cầm dao đâm chết người

  • 10/09/2015 14:07
  • 0 bình luận
  • Hồng Hà
  • In bài
ANTĐ - Bênh chị dâu, Hoàng đứng ra “dàn xếp” mâu thuẫn thì bị bạn nhậu đánh ngất xỉu. Vài phút sau khi tỉnh dậy, để trả thù kẻ đã đánh mình Hoàng đã cầm dao đâm chết người.
Hôm nay (10/9)  tại khu vực phường 8, quận 8, TAND TP.HCM đã mở phiên tòa xét xử lưu động đối với bị cáo Lý Minh Hoàng (SN 1987, ngụ quận 8, TP.HCM) về tội “giết người”.
Bị cáo Lý Minh Hoàng tại phiên xử lưu động

Bị cáo Lý Minh Hoàng tại phiên xử lưu động

Bị cáo Lý Minh Hoàng tại phiên xử lưu động

Theo cáo trạng, khoảng 18h, ngày 23/11/2014, Lý Minh Hoàng, Trần Thị Thanh Thúy (chị dâu của Hoàng), Nguyễn Minh Tùng, Nguyễn Văn Út và nhóm bạn cùng nhậu chung ở đường Hưng Phú, phường 8, quận 8.

Đến khoảng 23h30 cùng ngày, Tùng và Thúy phát sinh mâu thuẫn, gây gổ nhau. Hoàng đứng ra bênh vực cho chị dâu là Thúy và vung tay đánh vào mặt Tùng. Lúc này, Út (cậu của Tùng) vì bênh cháu nên cũng gây gổ đánh nhau với Hoàng thì được mọi người can ngăn.

Hoàng cùng Thúy bỏ ra về nhưng vừa đi được một đoạn thì bị Út, Tùng xông đến đòi “ăn thua đủ”.. Trong lúc xảy ra xô xát, Út dùng chai nước ngọt đập vào đầu Hoàng khiến Hoàng ngất xỉu tại chỗ và được mọi người đưa về nhà nằm nghỉ. Vài phút sau, Hoàng tỉnh lại bèn lấy 2 con dao đi tìm Út “tính chuyện”.

Khi đến hẻm Ba Đình, phường 8, quận 8 Hoàng tìm gặp Út. Thấy Hoàng cầm dao đến, Út hoảng sợ bỏ chạy vào quán  nước gần đó lấy ghế nhựa định xông vào đánh Hoàng thì bị Hoàng dùng dao đâm 2 nhát vào ngực và lưng, tử vong.

Sau khi gây án, Hoàng cầm hung khí đi khỏi hiện trường, đến ngày 24/3/2010 bị Công an phường 8, quận 8 bắt về hành vi giết người trên.

Cuối phiên tòa, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Lý Minh Hoàng 20 năm tù về tội danh trên.

Tin cùng chuyên mục