Bị 141 phát hiện ma túy trong túi, cố cãi… "vừa mua quần chiều nay" (?!)

  • 16/12/2018 08:00
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Đêm ngày 14-12-2018, khi bị Tổ công tác Y1/141 của CATP Hà Nội phát hiện hành vi tàng trữ ma túy đá, đối tượng trung niên đã tỏ ra vô cùng ngoan cố khi cho rằng “vừa mua quần hàng thùng chiều nay”, nên… không biết gói ma túy trong túi quần. Tuy nhiên, qua quá trình đấu tranh, đối tượng 46 tuổi đã phải thừa nhận hành vi của mình.
Đối tượng trung niên lúc đầu liên tục tìm đủ mọi lý do để phủ nhận hành vi tàng trữ ma túy đá

Đối tượng trung niên lúc đầu liên tục tìm đủ mọi lý do để phủ nhận hành vi tàng trữ ma túy đá

Tối ngày 14-12, Tổ công tác Y1/141 do Đại úy Nguyễn Quang Huy (Đội CSGT số 1, Phòng CSGT CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại ngã tư Giải Phóng – Lê Duẩn – Đại Cồ Việt – Xã Đàn.

Tới khoảng 22h30’, tổ công tác phát hiện một người đàn ông điều khiển xe máy mang BKS 29V3-083.11 có biểu hiện nghi vấn, nên đã tiến hành dừng xe để kiểm tra.

Trong quá trình kiểm tra, các trinh sát của Tổ Y1/141 phát hiện người đàn ông tàng trữ một gói nilon chứa các tinh thể màu trắng, nghi là ma túy đá. Tuy nhiên, khi vừa bị phát hiện, đối tượng tỏ ra rất ngoan cố, khi luôn cho rằng “vừa mua chiếc quần hàng thùng chiều nay”, nên… không biết trong đó có gói nilon, không biết là của ai (?!).

Đối tượng còn khẳng định bản thân “ngần này tuổi đầu rồi”, “sao lại có cái túi này ở đây nhỉ”, “tôi là người đàng hoàng”…

Tuy nhiên, sau quá trình đấu tranh, người đàn ông đã phải thừa nhận đó là ma túy đá, mà ông ta mua về để sử dụng. Tổ công tác Y1/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về Công an phường Bách Khoa (quận Hai Bà Trưng) để làm rõ.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường, cho thấy sự quanh co, ngoan cố của đối tượng:

Danh tính của người đàn ông sau đó được xác định là Đỗ Thế Kiên (SN 1972, trú tại Định Công, quận Hoàng Mai).

Trong quá trình làm nhiệm vụ, các lực lượng đặc biệt 141 của CATP Hà Nội đã nhiều lần gặp tình huống các đối tượng tỏ ra “vô tội”, khi bị phát hiện hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Song bằng sự kiên quyết đấu tranh, các đối tượng sau đó đã phải thừa nhận hành vi vi phạm pháp luật của mình.

Tin cùng chuyên mục