Nam thanh niên 21 tuổi giấu ma túy trong nhiều lớp băng dính đen, vẫn bị 141 phát hiện

  • 10/12/2018 14:16
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 9-12-2018, Tổ công tác Y16/141 của CATP Hà Nội đã phát hiện một nam thanh niên mới 21 tuổi tàng trữ ma túy đá tinh vi trong người. Khi bị phát hiện, gói ma túy đá được đối tượng bọc trong rất nhiều lớp băng dính cách điện màu đen. Tuy nhiên, khi bị các trinh sát 141 tiếp cận, đối tượng nhanh chóng thừa nhận đây là ma túy mua về để dùng.

Chiều 9-12, Tổ công tác đặc biệt Y16/141 do Đại úy Nguyễn Quốc Minh (Đội CSGT số 3, Phòng CSGT CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại ngã tư Liễu Giai – Đội Cấn (phường Liễu Giai, quận Ba Đình).

Tới 14h20’, tổ công tác phát hiện một cặp đôi nam nữ đi trên chiếc xe máy mang BKS 21B1-701.07 có biểu hiện nghi vấn, nên đã tiến hành dừng xe để kiểm tra.

Khi kiểm tra hành chính, các trinh sát của Tổ Y16/141 nhận thấy thái độ bất thường của nam thanh niên cầm lái, nên đã tra soát kỹ và phát hiện một gói màu đen trong túi quần của người này.

Dưới đây là video clip được ghi tại hiện trường:

Biết không thể qua mắt lực lượng 141, nam thanh niên đã phải thừa nhận đó là ma túy đá mà anh ta vừa mua để sử dụng. Gói ma túy đá này được bọc trong rất nhiều lớp băng dính cách điện màu đen, nhằm che giấu.

Lập tức, tổ công tác đã lập biên bản, bàn giao đối tượng và tang vật về Công an phường Liễu Giai để làm rõ. Tại đây, danh tính nam thanh niên được xác định là Bùi Đức Dũng (SN 1997, trú tại huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái). Người nữ đi cùng là Nguyễn Thị H. (SN 1995, cùng quê).

Bên trong nhiều lớp băng dính cách điện màu đen này là một gói ma túy đá... màu trắng

Bên trong nhiều lớp băng dính cách điện màu đen này là một gói ma túy đá... màu trắng

Hiện sự việc đang tiếp tục được điều tra.

Trước đó hai ngày, Tổ công tác Y16/141 cũng đã phát hiện, bắt giữ một người đàn ông tàng trữ ma túy đá. Người này khi vừa vào khu vực kiểm tra thì đã nhanh tay thả gói ma túy xuống đất, song vẫn không qua được mắt của lực lượng làm nhiệm vụ.

Tin cùng chuyên mục