Đăk Lăk:

Bé gái 11 tuổi bị ông ngoại và anh họ hiếp dâm nhiều lần

  • 09/11/2012 11:22
  • 2 bình luận
  • In bài
ANTĐ - TAND tỉnh Đắk Lắk vừa đưa hai bị cáo Nguyễn Bảo Thành (30 tuổi) và Lê Ngọc Long (67 tuổi), cùng tạm trú thị trấn Ea Kar, huyện Ea Kar (tỉnh Đắk Lắk) ra xét xử và tuyên phạt tổng cộng 39 năm tù về tội hiếp dâm, dâm ô với trẻ em.

Theo cáo trạng, vào đầu năm 2011, gia đình anh Trần Văn T. chuyển nhà đến thị trấn Ea Kar, huyện Ea Kar để sinh sống và làm ăn. Lợi dụng lúc vợ chồng anh T. đi dự đám cưới người thân ở xa. Nguyễn Bảo Thành (là cháu gọi anh T. bằng cậu) ở gần đó sang nhà anh T. chơi và đã thực hiện việc hiếp dâm hai lần đối với cháu Trần Thị Y.T. (11 tuổi, con gái của anh T.).

Đến khoảng đầu tháng 11/2011, bố vợ của anh T. là Lê Ngọc Long đến chơi, ăn ở và sinh hoạt cùng gia đình anh T. Trong khoảng thời gian này, ông Long đã nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm và dâm ô với cháu Trần Thị Y.T.

Bị ông ngoại và anh họ hăm dọa, cháu Y.T. đã không dám kể cho bố mẹ biết. Sự việc đau lòng trên chỉ bị phát hiện khi chị gái của cháu Y.T. để quên điện thoại ở nhà quay về lấy thì phát hiện ông Long đang sàm sỡ với cháu Y.T. nên đã kể với bố mẹ và gia đình anh T. trình báo với cơ quan Công an.

Nguyễn Bảo Thành đã bị cơ quan Công an bắt giữ ngay sau khi gia đình anh T. trình báo, riêng Lê Ngọc Long bỏ trốn đến ngày 31/5 mới ra cơ quan Công an đầu thú.

Xét thấy hành vi phạm tội của các bị cáo là đặc biệt nghiêm trọng, trái với luân thường đạo lý và gây bất bình trong quần chúng nhân dân. Đối với bị cáo Thành phạm tội nhiều lần nên HĐXX đã tuyên phạt 20 năm tù giam về tội hiếp dâm trẻ em; còn Lê Ngọc Long bị xử phạt 19 năm tù giam về tội hiếp dâm trẻ em và dâm ô đối với trẻ em.

Theo CAND

Tin cùng chuyên mục