Bế bé gái 3 tuổi, người đàn ông khai do say rượu

  • 18/03/2019 11:46
  • 0 bình luận
  • T.Văn
  • In bài
ANTD.VN - Cơ quan CSĐT CAQ Bắc Từ Liêm, Hà Nội ngày 18-3 cho biết, đơn vị đang điều tra, xác minh sự việc một người đàn ông bất ngờ bế bổng bé gái 3 tuổi đang đứng trên hè, xảy ra trên địa bàn phường Xuân Tảo.

Trước đó, chiều tối 17-3, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông bị người dân giữ lại vì nghi có hành vi bắt cóc trẻ em, xảy ra ở phường Xuân Tảo.

Theo hình ảnh clip đăng tải, người đàn ông dáng vóc nhỏ con, da đen sạm. Còn bé gái liên quan đến sự việc khoảng 3 tuổi.

Hình ảnh người đàn ông nghi bắt cóc trẻ em tại địa bàn phường Xuân Tảo

Hình ảnh người đàn ông nghi bắt cóc trẻ em tại địa bàn phường Xuân Tảo

Tại hiện trường, người đàn ông đã cố gắng thanh minh nhưng người dân không nghe mà quyết định giữ, bàn giao đến cơ quan công an. Mẹ bé gái cũng đã nhanh chóng có mặt, bế con mình và tỏ ra hốt hoảng, bất bình.

Trao đổi với PV ANTĐ, CAP Xuân Tảo sáng 18-3 cho biết, đơn vị đã tiếp nhận vụ việc và đang phối hợp cùng cơ quan chức năng điều tra, xác minh. Theo lời khai ban đầu của người đàn ông tại cơ quan Công an, khi xảy ra sự việc, anh ta say rượu, thấy bé gái khóc nên đã bế đi với mục đích dỗ cho cháu nín chứ không có ý định bắt cóc.

Cơ quan Công an đang tiến hành điều tra, thu thập chứng cứ, tài liệu để làm rõ hành vi của người đàn ông nói trên.

Tin cùng chuyên mục