Cho bé gái đi lạc ăn cơm, người phụ nữ bị đánh vì cho là bắt cóc

  • 13/03/2019 21:36
  • 0 bình luận
  • Nhân Nhân
  • In bài
ANTD.VN -Thấy bé gái vào nhà xin cơm, nghĩ cháu đi lạc nên bà Bảo cho ăn. Ăn cơm xong, bé gái đi đâu mất, đến chiều cùng ngày bà Bảo bị mấy người đến nhà đánh đập và tố là bắt cóc trẻ em.

Sự việc xảy ra vào sáng 6-3, bà Nguyễn Thị Bảo (52 tuổi) trú xã Nghi Diên, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An, ở nhà cùng hai đứa cháu của mình. Đến khoảng 10h30’, bà Bảo nhìn thấy một bé gái đi từ ngoài đường vào nhà xin cơm ăn.

Nghĩ cháu bé đi lạc, thương tình, bà Bảo đưa vào nhà rồi lấy cơm cho ăn. Sau đó, bà bảo dặn cháu bé ở nhà chơi và chờ người nhà đến đón còn mình thì đi làm. Tuy nhiên, cháu bé không ở lại mà bỏ đi đâu không rõ.

Bà Bảo kể lại sự việc

Bà Bảo kể lại sự việc

Bà Bảo kể lại sự việc

Chiều cùng ngày, bà Bảo đi làm về thì bất ngờ bị một nhóm người (3 nữ, 4 nam) xông vào nhà đánh và tố người phụ nữ này bắt cóc trẻ em. Giải thích thế nào họ cũng không chịu nói chuyện nên sau đó, nhờ sự can thiệp của hàng xóm, nhóm người này bỏ đi.

Điều đáng nói, trong lúc đánh bà Bảo, những người này còn quay clip và tung lên mạng khiến nhiều người bình luận xôn xao. Sau khi sự việc xảy ra, bà Bảo không chỉ bị thương mà còn bị ảnh hưởng tâm lý nặng nề do những lời đồn đoán.

Bà Bảo cho biết: “Thấy cháu bé đáng thương, tôi nghĩ nó cũng như con cháu mình nên cho ăn bữa cơm thôi. Ăn xong cháu bé cũng tự đi đâu không rõ, thế mà nhóm người đó đến nói tôi bắt cóc rồi còn đánh đập tôi nữa”.

Ngày 12-3, bà Bảo đã làm đơn gửi cơ quan chức năng yêu cầu làm rõ hành vi của một nhóm người vô cớ vào nhà vu khống bà bắt cóc và đánh đập gây thương tích. Hiện, Công an xã Nghi Diên, huyện Nghi Lộc, cho biết đã nhận được đơn khiếu nại của bà Bảo yêu cầu làm rõ hành vi của người trên.

Tin cùng chuyên mục