Bắt quả tang 20 dân chơi trong bữa tiệc ma túy ở khách sạn

  • 08/12/2016 12:37
  • 0 bình luận
  • D.K
  • In bài
ANTD.VN - Khi ập vào khách sạn K.H ở quận 11, Công an đã bắt quả tang 20 dân chơi đang thác loạn ma túy trong 3 phòng của khách sạn này.

Công an quận 11 cho biết, hiện đang tạm giữ 20 thanh niên gồm: 15 nam và 5 nữ để sàng lọc, xử lý vì có liên quan đến ổ ma túy ẩn mình trong khách sạn K.H ở đường Lạc Long Quân, phường 5, quận 11, TP.HCM, vừa triệt phá rạng sáng 8/12.

Công an tình nghi số này có dính dáng đến các hoạt động vi phạm pháp luật khác nên đang tiếp tục mở rộng điều tra.

Các dân chơi bị mời về cơ quan Công an làm việc

Các dân chơi bị mời về cơ quan Công an làm việc

Trước đó 2h rạng sáng 8/12 trinh sát của Công an quận 11 bất ngờ ập vào khách sạn K.H nói trên. Tại 3 phòng ở các lầu cao của khách sạn, Công an đã phát hiện, mời về làm việc với 20 người có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy. Công an có thu giữ nhiều tang vật là ma túy tổng hợp và tiền mặt.

Bắt quả tang 20 dân chơi trong bữa tiệc ma túy ở khách sạn ảnh 2

Tang vật Công an thu giữ

Đáng nói trong 1 phòng ở lầu 7 có 7 nam và 1 nữ đang thác loạn ma túy. Khi Công an ập vào có 3 đối tượng chống đối quyết liệt nhưng cuối cùng đều bị khống chế. Công an xác định 3 đối tượng này là dân anh chị có số má, từng có nhiều tiền án, tiền sự về hành vi “cố ý gây thương tích”.

Được biết, 20 dân chơi nói trên đa phần là dân ở các tỉnh thành phía Bắc. Họ khai báo, thường xuyên tìm đến khách sạn K.H để tổ chức tiệc ma túy và mỗi lần đến các dân chơi này phải đọc đúng mật mã thì nhân viên khách sạn mới cho vào.

Công an làm rõ, có 1 đối tượng thường xuyên tổ chức tiệc ma túy tại khách sạn.

Tin cùng chuyên mục