Bắt quả tang 11 người nước ngoài đánh bạc trái phép

  • 27/04/2018 18:10
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTD.VN - Chiều 27-4, Thượng tá Nguyễn Đức Thành, Phó trưởng Công an TP. Nha Trang cho biết, đang củng cố hồ sơ để xử lý nhóm người nước ngoài đã có hành vi đánh bạc trái phép vừa được các đơn vị nghiệp vụ bắt quả tang vào tối 26-4. 

Thông tin ban đầu, tối 26-4, tại một căn nhà 3 tầng trong hẻm đường Biệt Thự, phường Tân Lập, TP Nha Trang, trong lúc 11 đối tượng đều mang quốc tịch Trung Quốc đang sát phạt nhau dưới hình thức mạt chược thì bị các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Nha Trang ập vào bắt quả tang. 

Một trong ba bàn chơi mạt chược bị bắt quả tang

Một trong ba bàn chơi mạt chược bị bắt quả tang

Các đối tượng sát phạt nhau dưới hình thức chơi mạt chược

Các đối tượng sát phạt nhau dưới hình thức chơi mạt chược

Thấy lực lượng công an, một số đối tượng đã bỏ chạy nhưng tất cả đã bị khống chế. Tại đây, lực lượng công an đã tạm giữ 11 người Trung Quốc, hơn 25.000 nhân dân tệ, gần 100 triệu đồng, 6 bộ bài mạt chược, 15 điện thoại di động, 5 xe máy cùng một số vật dụng khác để các đối tượng sử dụng để đánh bạc trái phép.

“Hiện tại chúng tôi đang củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng về hành vi đánh bạc trái phép. Đây là căn nhà của người Việt được các đối tượng người nước ngoài thuê, cho khách du lịch Trung Quốc thuê lại lưu trú”, lãnh đạo Công an TP Nha Trang thông tin thêm.

Tin cùng chuyên mục