TP.Hồ Chí Minh

Bắt nhóm côn đồ đập phá tài sản, chém nhiều nữ tiếp viên massage

  • 22/03/2017 14:24
  • 0 bình luận
  • D.K
ANTD.VN - Yêu cầu “chân dài” trẻ đẹp phục vụ nhưng không được, nhóm khách say xỉn dùng hung khí đập phá, chém 4 nữ tiếp viên tại cơ sở massage bị thương tích nặng.

Công an quận Gò vấp, ngày 22/3 cho biết, đã bắt giữ khẩn cấp 2 nghi can gồm: Tô Tiến Thành (SN 1993, ngụ tỉnh Quảng Ninh) và Phạm Mạnh Quyết (SN 1989, ngụ TP.Hải Phòng) để điều tra, xử lý về hành vi “hủy hoại tài sản”. Công an cho gia đình bảo lãnh đối với đối tượng Nguyễn Văn Vinh (SN 1992, ngụ TP.Hải Phòng) và đang tiếp tục làm rõ các đối tượng khác có liên quan để xử lý sau.

Tô Tiến Thành (trái) và Phạm Mạnh Quyết (phải) khi bị bắt giữ

Tô Tiến Thành (trái) và Phạm Mạnh Quyết (phải) khi bị bắt giữ

Hiện Công an đang trưng cầu kết quả giám định thương tích đối với những nạn nhân trong vụ việc nhằm tiếp tục xử lý các đối tượng về hành vi khác, là “cố ý gây thương tích”.

Trước đó, rạng sáng 19/3 sau khi nhậu say, Vinh và Quyết đến giải trí tại cơ sở massage H.B ở đường số 11, phường 11, quận Gò Vấp. Ngay khi vừa vào, Quyết vì say xỉn đã tỏ vẻ là “dân anh chị” khi nạt nộ nhân viên Nguyễn Vĩ Thái (SN 2000, ngụ tỉnh Hậu Giang) là, “chú phải điều cho các anh những nữ tiếp viên trẻ, đẹp để phục vụ, nếu không muốn anh dẹp cái cơ sở này, hiểu không?”. Sau đó, nhân viên cơ sở massage H.B bố trí cho Quyết và Vinh vào nằm chờ ở 2 phòng khác nhau.

Thái cũng đáp ứng yêu cầu của 2 vị khách khi vào phòng của nữ tiếp viên gọi 2 cô gái trẻ phục vụ khách. Nghe Thái nói, 2 vị khách này say xỉn, gây sự thì lập tức 2 cô gái từ chối đi phục vụ. Thái lại đi kể vụ việc của 2 vị khách cho 1 nhân viên khác, là Nguyễn Ngọc Thành (SN 1993, ngụ tỉnh An Giang).

Sau đó, Thái đến phòng Quyết đang nằm để báo là các nữ tiếp viện hiện tại đều đang bận khách và trình bày mong nhóm của Quyết thông cảm, có thể về và quay lại cơ sở vào dịp khác. Rồi Thái cùng Ngọc Thành đến phòng Vinh tiếp tục trình bày tương tự.

Bắt nhóm côn đồ đập phá tài sản, chém nhiều nữ tiếp viên massage
Nhiều tài sản của cơ sở

Nhiều tài sản của cơ sở

massage H.B bị đập phá hư hại

Dù Thái, Ngọc Thành nhẹ nhàng nhưng Vinh chửi bới nặng lời. Ngọc Thành không kiềm chế được, cự lại và chạy đến quầy tiếp tân lấy 1 dao tự chế quay lại phòng Vinh đang nằm tấn công, làm Vinh bị thương tích nhẹ.

Nghe ồn áo, Quyết từ phòng của mình đi xuống phòng Vinh. Thấy Vinh bị nhóm nam nhân viên tấn công bằng hung khí, Quyết lập tức tháo chạy thoát thân khỏi cơ sở massage H.B. Còn Vinh khi bị Ngọc Thành tấn công đã chạy vào phòng vệ sinh của cơ sở, chốt cửa lại ẩn náu bên trong và gọi điện thoại cầu cứu Tô Tiến Thành.

Một lúc sau, nhóm nam nhân viên cơ sở massage H.B phát hiện nơi Vinh ẩn nấp nên đập cửa, lôi Vinh đẩy ra khỏi cơ sở. Trong đó có 1 nhân viên, là Nguyễn Ngọc Trọng (SN 1994, ngụ tỉnh Đồng Tháp) lao vào đánh Vinh làm Vinh phải bỏ chạy thoát thân.

Một lúc sau, Vinh gọi điện thoại gặp được Quyết ở 1 địa điểm cách cơ sở mát-sa H.B vài trăm mét. Cùng lúc này, Tô Tiến Thành rủ thêm 3 đối tượng khác là Lưỡng, Hưng và Bảo (hiện chưa rõ lai lịch) mang thêm nhiều mã tấu, dao tự chế, gậy gộc… tìm đến. Khi nghe Vinh, Quyết kể sự tình 1 cách nhanh gọn thì Tiến Thành dẫn đầu nhóm 6 đối tượng cầm nhiều hung khí xông vào cơ sở massage H.B để quyết ăn thua.

Do đoán trước tình hình, ngại đụng chạm nên nhóm nam nhân viên của cơ sở mát-sa đã lánh mặt đi chỗ khác. Khi không tìm được đối thủ, nhóm 6 đối tượng cầm hung khí đập phá nhiều đồ đạc trong cơ sở massage. Tiến Thành và Lưỡng cầm hung khí là dao, gây gộc chém, đánh tới tấp khiến 4 nữ tiếp viên bị thương tích. Còn Quyết thì dùng mã tấu tự chế chém vào thang máy, tivi, quạt hơi nước… gây hư hỏng.

Sau khi gây án, nhóm đối tượng ra ngoài, lấy xe tẩu thoát. 4 nữ tiếp viên bị thương tích được đưa đến bệnh viện ở địa phương cấp cứu, trong đó có 3 người bị thương tích nặng.

Vào cuộc điều tra, Công an quận Gò Vấp nhanh chóng mời nhóm nhân viên của cơ sở massage H.B lên làm việc. Qua truy xét, Công an đã tiến hành bắt giữ Quyết, Tiến Thành và mời Vinh lên làm việc. Hiện Công an đang chờ kết quả trưng cầu giám định thương tích đối với các nữ tiếp viên bị thương để có căn cứ xử lý nhóm đối tượng.

Tin cùng chuyên mục