Bắt giữ nghi phạm sát hại nữ sinh 13 tuổi ở khách sạn

  • 02/08/2015 22:05
  • 0 bình luận
  • Duy Kiên
  • In bài
ANTĐ - Nghi phạm Nguyễn Văn Thiên bị bắt giữ tại Quảng Bình vào chiều 2/8, sau đúng 10 ngày xảy ra vụ án nữ sinh bị sát hại dã man trong một khách sạn tại TP.HCM.
Liên quan đến vụ “nữ sinh 13 tuổi bị sát hại tại khách sạn” xảy ra tại khách sạn Pearl Palace (đường Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM) vào chiều 22/7 như Báo ANTĐ điện tử đã thông tin, diễn biến mới nhất là vào chiều 2/8 công an đã bắt giữ được nghi phạm Nguyễn Văn Thiên (SN 1998, ở TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình).
Chân dung nghi phạm Nguyễn Văn Thiên

Chân dung nghi phạm Nguyễn Văn Thiên

Chân dung nghi phạm Nguyễn Văn Thiên

Được biết Thiên bị lực lượng phối hợp của Công an tỉnh Quảng Bình, Công an quận Tân Bình, TP.HCM và Đội Điều tra truy xét trọng án thuộc Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an TP.HCM bắt giữ tại TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Trong đêm, công an đã di lý Thiên về TP.HCM để phục vụ công tác điều tra.

Thiên hiện là học sinh lớp 11 chuẩn bị lên lớp 12 của trường C (trụ sở tại TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình). Thiên đang đối diện với cáo buộc đã sát hại 1 nữ sinh cùng trường, là em N. (SN 2002), là học sinh lớp 7 chuẩn bị lên lớp 8 của trường nói trên.

Qua điều tra, công an xác định Thiên là nghi phạm gây án nên ra quyết định bắt giữ khẩn cấp, nhưng Thiên được cho là bỏ trốn. Đến chiều 2/8 Thiên sa lưới khi có mặt ở quê, tức Quảng Bình. 

Hiện công an TP.HCM đang điều tra, mở rộng vụ án.

Tin cùng chuyên mục