Bắt đối tượng trốn truy nã tại điểm cho vay nặng lãi

  • 06/12/2018 19:26
  • 0 bình luận
  • Vinh Nghĩa
  • In bài
ANTD.VN -Ngày 6-12-2018, Công an huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk  cho biết đơn vị đang hoàn tất thủ tục để bàn giao Nguyễn Ngọc Dũng (SN 1990, trú tại quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng) cho Công an TP Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh).

Theo cơ quan điều tra, ngày 22/7/2018 Dũng cùng đồng bọn đã có hành vi gây rối trật tự công cộng và hủy hoại tài sản tại TP Bắc Ninh. Công an địa phương đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố vị can Nguyễn Ngọc Dũng.

Đồng bọn của Dũng đã bị bắt. Riêng Dũng bỏ trốn khỏi địa phương. Ngày 10-9, Công an TP Bắc Ninh ra quyết định truy nã toàn quốc đối với Nguyễn Ngọc Dũng. Ngày 2-12, Dũng vào Đắk Lắk và đến tá túc tại nhà của một người bạn ở số 38 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Ea Kar, huyện Ea Kar. Đây cũng là điểm chuyên hoạt động "tín dụng đen", cho vay nặng lãi.

Cơ quan công an làm việc với đối tượng Dũng

Cơ quan công an làm việc với đối tượng Dũng

Đêm 4-12, Công an huyện Ea Kar phối hợp với phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk kiểm tra đột xuất cơ sở chuyên hoạt động "tín dụng đen" này, thì phát hiện và bắt giữ Dũng.

Ngoài ra, tại đây, Công an còn thu giữ số lượng lớn tiền bạc cùng nhiều tờ rơi, quảng cáo, giấy tờ vay mượn tiền liên quan đến hoạt động "tín dụng đen", cho vay nặng lãi.

Được biết Dũng từng có 1 tiền án về tội cố ý gây thương tích và gây tai nạn giao thông, với mức án gộp chung là 6 năm 6 tháng tù giam.

Tin cùng chuyên mục