Bắt 2 đối tương gây ra vụ cướp táo tợn trên đèo Tô Na

  • 25/06/2019 15:46
  • 0 bình luận
  • Vinh Nghĩa
  • In bài
ANTD.VN -Ngày 25/6, cơ quan CSĐT Công an thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai, cho biết, đã khai nhận hành vi phạm tội đối tượng Kpă Nhuan (SN 1996) và Ksor Trương (SN 2000) cùng trú tại buôn Jứ Ma Hoét, xã Ia Broăi, để điều tra về hành vi “Cướp tài sản”.

Trước đó, vào tối 18/6, sau khi cùng nhậu với nhau, Nhuan và Trương rủ nhau đi cướp tài sản của người đi đường trên đèo Tô Na để lấy tiền tiêu xài. Cả hai mang theo dao rồi đi xe máy lên đèo Tô Na đoạn thuộc địa phận thôn Đức Lập, xã Ia Rtô, thị xã Ayun Pa để chờ. Khoảng 20h 30’, anh Siu Blớ (SN 1984, trú tại buôn Hlang, xã Chư Rcăm, huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai) điều khiển xe máy trờ tới thì Nhuan và Trương chặn xe của anh Blớ lại. Nhuan dùng dao tự chế đe doạ rồi yêu cầu anh Blớ đưa tiền thì mới cho đi. Do anh Blớ không có tiền nên Nhuan dùng dao chém vào đầu anh Blớ rất may anh đang đội mũ bảo hiểm.

Hai đối tượng Ksor Trương và Kpă Nhuan

Hai đối tượng Ksor Trương và Kpă Nhuan

Ksor Trương và Kpă Nhuan

Lúc này có người đi tới đoạn đường trên nên Nhuan và Trương bỏ chạy, Nhuan chạy bộ về hướng đi về huyện Krông Pa còn Trương điều khiển xe máy thoát thân. Khi đến địa phận huyện Krông Pa, Nhuan bị người dân phối hợp cùng tổ tuần tra của Công an huyện Krông Pa bắt giữ. Biết tin đồng bọn bị bắt, chiều 20-6, Ksor Trương đến Công an thị xã Ayun Pa đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Tin cùng chuyên mục