The Remix New Generation 2017

Bảo Thy lột xác với phần múa nón

  • 08/04/2017 10:31
  • 0 bình luận
  • Minh Trang
ANTD.VN -Bảo Thy khiến khán giả ngỡ ngàng với phần múa nón độc đáo chưa bao giờ xuất hiện trên sân khấu Hòa âm ánh sáng. Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ trổ tài múa trong tiết mục của mình.

Giấc mơ trưa – Team Bảo Thy

Trong tập 12 The Remix New Generation với chủ đề 'World music' phát sóng tối 7/4, Bảo Thy xuất hiện cực kỳ ấn tượng bằng hình ảnh đóa hoa sen trắng nở xòe rực rỡ. Nữ ca sĩ khiến khán giả ngỡ ngàng khi biến hóa bản hit Giấc mơ trưa của Thùy Chi bằng phần trình diễn độc đáo.

Công chúa bong bóng hóa thân thành nàng tiên sen nhẹ nhàng, duyên dáng giữa không gian bay bổng cùng hiệu ứng sân khấu là cả một đầm sen. Bảo Thy còn khiến khán giả ngạc nhiên khi lần đầu thử sức với múa, mà còn là điệu múa xoay vòng – vũ điệu được đánh giá là khó nhất thế giới.

Bảo Thy hóa thân thành nàng tiên sen duyên dáng giữa nhụy sen tinh khôi

Bảo Thy hóa thân thành nàng tiên sen duyên dáng giữa nhụy sen tinh khôi

Để có được phần trình diễn này, Bảo Thy đã phải trầy trật tập luyện đến nỗi thường xuyên bị chóng mặt. Có thể thấy, team Bảo Thy luôn luôn chú trọng làm mới bản thân để mang đến cho khán giả những phần trình diễn chưa bao giờ xuất hiện trong chương trình Hòa âm ánh sáng.

Giám khảo Hồ Quỳnh Hương nhận xét: “Chị biết Bảo Thy từ lâu rồi, khi xem em trình diễn chị rất ngỡ ngàng, một sự thay đổi hoàn toàn so với trước đây. Phần trình diễn của em rất hoàn hảo, bài hát lựa chọn thông minh, cách phối nhạc, biên đạo làm nên hiệu ứng rất đẹp, long lanh, một phần mở màn rất tuyệt vời”.

Giám khảo Dương Khắc Linh dành lời khen cho sự sáng tạo của team Bảo Thy: “Phần dàn dựng của Bảo Thy rất hay và sinh động. Khi tiết mục kết thúc, anh muốn xem thêm nữa. Anh sẽ chấm điểm cao để xem Thy trình diễn ở những vòng sau”.

Giám khảo Lưu Thiên Hương cảm thấy bài hát rất phù hợp với chất giọng của “công chúa bong bóng” và khen phần dàn dựng bắt mắt, riêng âm nhạc có nhiều cung bậc rất hay. Đặc biệt, cô dành lời khen cho sự “lột xác” ngày càng nghệ thuật hơn của Bảo Thy.

Giám khảo Hồ Hoài Anh cho rằng thời điểm này Bảo Thy tham gia The Remix hoàn toàn hợp lý và chia sẻ, tiết mục của cả team đã mang đến rất nhiều cảm xúc.

Tin cùng chuyên mục