Báo Tây Ban Nha khen B.Bình Dương nức nở

  • 25/02/2016 06:37
  • 0 bình luận
  • Lê Vinh
  • In bài

ANTĐ - Với trận hòa trước đội bóng toàn “hàng khủng” là Jiangsu Suning của Trung Quốc tại AFC Champions League, B.Bình Dương đã được tờ Marca, nhật báo nổi tiếng ở Tây Ban Nha, ca ngợi không tiếc lời. 

Ảnh trận B.Bình Dương - Jiangsu trên tờ Marca

Ảnh trận B.Bình Dương - Jiangsu trên tờ Marca

Theo đó, trận hòa 1-1 trên sân Gò Đậu được ví như một câu chuyện cổ tích mà B.Bình Dương chính là cô bé lọ lem. Marca dùng cụm từ “La cenicienta” (tạm dịch: Cô bé lọ lem) để mô tả về chiến tích của CLB Việt Nam.

Trong khi đó, El millonario (tạm dịch: Gã tỉ phú) là từ mà tờ báo này dành cho Jiangsu Suning, sau khi họ bỏ ra xấp xỉ 100 triệu euro để tăng cường lực lượng, với hai cái tên đặc biệt đáng chú ý là Ramires và Alex Teixeira. Nhưng “đội quân kim tiền” ấy đã chơi mờ nhạt và để “tí hon” B.Bình Dương buộc chia điểm, ngay cả khi chơi hơn người trong 30 phút cuối trận.

“Rất nhiều sự kỳ vọng dành cho Jiangsu Suning ở AFC Champions League nhưng đội bóng của những Alex Teixeira, Ramires và Jo đã gây thất vọng ở Việt Nam. Trước đội bóng yếu hơn hẳn, Jiangsu đã không thể chứng tỏ sức mạnh. Câu chuyện cổ tích đã được tạo nên bởi cô bé lọ lem của bóng đá mang tên B.Bình Dương”, Marca mô tả.

Tin cùng chuyên mục