Công Vinh khiến Anh Đức suýt mất bàn thắng vào lưới Jiangsu Suning

  • 23/02/2016 19:53
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài

ANTĐ - Bàn thắng mà Anh Đức ghi trên chấm 11m vào lưới Jiangsu Suning là phạm luâ%3ḅt do lỗi rất sơ đẳng của Công Vinh. Nhưng rất may là trọng tài chính đã không phát hiê%3ḅn ra.

Phút 27 trận đấu giữa B.Bình Dương và Jiangsu Suning trên sân Gò Đậu, ở vòng bảng AFC Champions League diễn ra chiều 23-2, đội chủ nhà được hưởng quả 11m, khi đang bị dẫn 0-1.

Anh Đức đã rất bình tĩnh và tự tin thực hiện cú Panenka khiến thủ môn đối phương bó tay. Tuy nhiên, trong tình huống này, Công Vinh đã chạy vào vòng cấm trước khi Anh Đức thực hiện pha sút bóng. 

Công Vinh khiến Anh Đức suýt mất bàn thắng vào lưới Jiangsu Suning ảnh 1

Tình huống chạy vào vòng cấm rất nghiệp dư của Công Vinh

Ngay lập tức, một cầu thủ khách đã chỉ tay khiếu nại rằng Công Vinh đã phạm luật. Nhưng không hiểu vì sao, ông trọng tài người Iran - Faghani, dù đứng rất gần, vẫn không nhận ra lỗi này, và công nhận bàn thắng cho Anh Đức cũng như B.Bình Dương.

Nếu bắt đúng, Anh Đức sẽ phải thực hiện lại quả phạt đền và khi ở trạng thái phải đá lại, sự tự tin sẽ giảm đi và chưa biết điều gì sẽ xảy ra.

Công Vinh có lẽ là người cảm thấy may mắn nhất vì sai sót rất sơ đẳng của anh đã không biến thành hiệu ứng tiêu cực cho cả đội. B.Bình Dương đã có trận đấu thành công khi buộc đại gia Trung Quốc Jiangsu Suning chia điểm sau trận hòa 1-1 đáng nhớ.

Tình huống đá pen kiểu Panenka của Anh Đức

Tin cùng chuyên mục