Bảo hiểm Bảo Việt tham gia chương trình "Hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam"

  • 29/06/2018 08:44
  • 0 bình luận
  • P.V
  • In bài
ANTD.VN - Bảo hiểm Bảo Việt là đơn vị duy nhất trong lĩnh vực bảo hiểm trở thành Đối tác đồng thực hiện tham gia tất cả các hoạt động của chương trình “Hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam 2018”.

Tiếp nối thành công của các sự kiện kết nối doanh nghiệp trong các năm qua, VCCI tổ chức Hội thảo "Hỗ trợ Doanh nghiệp Xuất khẩu Việt Nam" tại Hà Nội vào ngày 28/6/2018 và dự kiến tổ chức tại TP.HCM vào ngày 5/7/2018 với sự hỗ trợ của các bộ ngành liên quan, các đại sứ quán, các tổ chức xúc tiến thương mại quốc tế và các hiệp hội doanh nghiệp lớn trong nước.

Theo đó, Bảo hiểm Bảo Việt là đơn vị duy nhất trong lĩnh vực bảo hiểm trở thành Đối tác đồng thực hiện tham gia tất cả các hoạt động của chương trình “Hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam 2018”.

Cụ thể, Bảo hiểm Bảo Việt tham gia chương trình với 4 hoạt động cụ thể trong năm 2018-2020 bao gồm: 

  • Tham gia xây dựng, duy trì Cổng thông tin hỗ trợ xuất nhập khẩu trực tuyến; cung cấp thông tin tư vấn, bài viết liên quan tới các hoạt động bảo hiểm cho doanh nghiệp liên quan.

  • Xuất bản các nội dung quảng cáo, bài viết về lĩnh vực bảo hiểm cho doanh nghiệp xuất khẩu trong Cẩm nang Xuất khẩu Việt Nam (Vietnam Export Handbook).

  • Tham gia Hội thảo hỗ trợ xuất khẩu.

  • Tham gia Diễn đàn Xuất khẩu Việt Nam thường niên (dự kiến tháng 10/2018).

Bảo hiểm Bảo Việt là đơn vị duy nhất trong lĩnh vực bảo hiểm tham gia tất cả các hoạt động của chương trình “Hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam 2018”

Bảo hiểm Bảo Việt là đơn vị duy nhất trong lĩnh vực bảo hiểm tham gia tất cả các hoạt động của chương trình “Hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam 2018”

Trong khuôn khổ Hội thảo hỗ trợ xuất khẩu ngày 28/6, Bảo hiểm Bảo Việt tập trung trình bày các nội dung về sản phẩm bảo hiểm tín dụng thương mại và bảo hiểm hàng hóa (xuất nhập khẩu/ vận chuyển nội địa) nhằm cung cấp thông tin đầy đủ nhất, cũng như tư vấn các giải pháp bảo hiểm tối ưu cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu.

Đầu tháng 6/2018, Bảo hiểm Bảo Việt nhận được giải thưởng “Thương hiệu bảo hiểm tốt nhất Việt Nam 2018” do Tạp chí Global Brands Magazine (GBM) - tạp chí quốc tế uy tín có trụ sở tại London (Vương quốc Anh) trao tặng – một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu của nhà bảo hiểm phi nhân thọ trên thị trường Việt Nam.

Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt là đơn vị nòng cốt và lâu đời nhất trong hệ thống các Công ty thành viên  thuộc Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt, hiện là doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam với trên 50 năm kinh nghiệm hoạt động, 3.000 nhân viên, gần 30.000 đại lý, gần 80 công ty thành viên và gần 700 phòng bảo hiểm khu vực trải rộng khắp các tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

Bảo hiểm Bảo Việt luôn tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ bảo hiểm cho khách hàng như Bảo hiểm xe cơ giới, Bảo hiểm sức khỏe, Bảo hiểm y tế đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng ... Năm 2017, Bảo Việt đã đạt được mức tổng doanh thu gần 10.000 tỷ đồng, tăng trưởng 24%, Bảo hiểm Bảo Việt đã nhận được rất nhiều các các giải thưởng uy tín, trong đó có: “Thương hiệu bảo hiểm tốt nhất Việt Nam 2017” do Tạp chí Global Brands bình chọn; “Thương hiệu bảo hiểm phi nhân thọ uy tín năm 2017” do Vietnam Report và Báo VietNamNet trao tặng.

Tin cùng chuyên mục