Bằng Kiều bán đấu giá... điếu cày!

  • 14/09/2015 13:46
  • 0 bình luận
  • Dương Cầm
  • In bài
ANTĐ - Bằng Kiều sẽ bán đấu giá chiếc điếu cày vừa được người bạn gái Dương Mỹ Linh mang đi “bịt” đồng và chạm trổ hoa văn đẹp mắt….

Đó là chia sẻ của cựu thành viên ban nhạc Quả Dưa Hấu trước chương trình “Đêm Tình nhân 2” diễn ra vào tối 26-9-2015 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. Trong đêm diễn này, anh sẽ bán đấu giá chiếc điếu cày đã gắn bó với mình suốt một thời gian dài.

Bằng Kiều tiết lộ chiếc điếu cày này được một người em thân thiết đặt chế tạo riêng cho anh và vẫn được anh mang theo trong mỗi lần về Việt Nam biểu diễn. Thời gian gần đây, chiếc điếu cày đặc biệt này còn được bạn gái của Bằng Kiều là Hoa hậu Dương Mỹ Linh mang đi bịt đồng và chạm trổ hoa văn đẹp mắt.

Đặc biệt, trên thân chiếc điếu cày được bán đấu giá sẽ có chữ ký của 9 nghệ sĩ tham gia biểu diễn trong “Đêm Tình nhân 2”.

Nói về lý do đem chiếc điếu cày được anh coi như người bạn thân thiết ra bán đấu giá, Bằng Kiều thổ lộ anh cũng có cảm giác như chiếc điếu cày của mình cũng có linh hồn. Song vì muón làm một việc ý nghĩa cho mùa Trung thu năm nay nên anh vẫn quyết định đem bán đấu giá vật dụng thân thiết này. Toàn bộ số tiền bán đấu giá chiếc điếu cày sẽ được Bằng Kiều quyên góp cho hoạt động từ thiện “Trung thu cho em 2”. Bên cạnh đó, anh cũng sẽ kêu gọi sự ủng hộ giúp đỡ từ các Mạnh Thường Quân đối với hoạt động từ thiện này.

Theo dự kiến, ngay sau khi bán đấu giá chiếc điếu cày trong chương trình “Đêm Tình nhân 2”, Bằng Kiều sẽ đến thăm các em nhỏ đang điều trị tại khoa Nhi, bệnh viện K3, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội từ 15h đến 17h ngày 27-9-2015. Nam ca sĩ sẽ trao các suất quà tặng bánh kẹo cùng 20-30 phần tiền dành cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt đang điều trị tại đây. Không chỉ vậy, anh cùng các thành viên “Bằng Kiều FC” sẽ giao lưu và hát tặng các em nhỏ.

Chia sẻ về chương trình “Đêm Tình nhân 2”, Bằng Kiều cho biết trong đêm diễn này, anh sẽ lần đầu tiên song ca cùng Lệ Quyên – giọng ca được xem như “nữ hoàng nhạc Bolero” ở Việt Nam hiện nay. Bằng Kiều cho biết, anh khá hồi hộp về màn kết hợp này bởi Lệ Quyên vốn là người có chất giọng đẹp, ngoại hình sáng sân khấu, hơn nữa dòng nhạc mà hai người theo đuổi vốn không trùng khớp nhau nên việc đứng chung sân khấu vừa cho họ cảm xúc mới mẻ, vừa thúc đẩy sáng tạo của nghệ sĩ.

Ngoài ra, Bằng Kiều cũng sẽ thể hiện nhiều ca khúc bất hủ gắn liền với tên tuổi của anh như: Mùa thu trong mưa, Rồi mai tôi đưa em đi, Để nhớ một thời ta đã yêu… Ngoài ra, khán giả Hà Nội còn có cơ hội gặp gỡ những giọng ca đình đám trở về từ hải ngoại như: Tuấn Ngọc, Khánh Hà, Lưu Bích, Nguyễn Hưng, Trịnh Lam, Diễm Sương...

Đại diện đơn vị tổ chức cho biết vé xem đêm nhạc có giá từ 500.000 – 4.000.000 đồng. Tuy  nhiên với những khách mua vé Super Vip sẽ được tặng một CD có chữ ký của Bằng Kiều.

Cùng ngắm một số hình ảnh về chiếc điếu cày "có một không hai" của Bằng Kiều:
Bằng Kiều bán đấu giá... điếu cày!

Bằng Kiều bán đấu giá... điếu cày! ảnh 2


Bằng Kiều bán đấu giá... điếu cày! ảnh 3


Bằng Kiều bán đấu giá... điếu cày! ảnh 4


Bằng Kiều bán đấu giá... điếu cày! ảnh 5

Tin cùng chuyên mục