Bạn đọc với ANTĐ điện tử

  • 20/08/2007 07:52
  • 0 bình luận
  • Quốc Đô
(ANTĐ) - Sau một thời gian An ninh Thủ đô điện tử www.anninhthudo.vn ra mắt, kịp thời phục vụ bạn đọc trong nước và nước ngoài, chúng tôi nhận được rất nhiều thư của bạn đọc gửi tới động viên.

Bạn đọc với ANTĐ điện tử

(ANTĐ) - Sau một thời gian An ninh Thủ đô điện tử www.anninhthudo.vn ra mắt, kịp thời phục vụ bạn đọc trong nước và nước ngoài, chúng tôi nhận được rất nhiều thư của bạn đọc gửi tới động viên.

Trong diễn đàn ANTĐ với bạn đọc về nội dung: “Đường phố Hà Nội lộn xộn vì đào bới”, bạn đọc ở địa chỉ  tq@yahoo.com cho rằng: Các ngành Giao thông công chính, Điện lực và Bưu điện là những đơn vị có các công trình ngầm, nhưng do các ngành không có sự liên kết với nhau, mạnh sở nào sở ấy làm, nên phát sinh ra việc một đoạn hè, hoặc lòng đường phố đào lên để làm cống thoát nước, hoặc lắp đặt đường ống cấp nước rồi được lấp lại để hoàn trả vỉa hè, lòng đường thì chỉ ít ngày sau ngành điện lại đào lên để hạ cáp ngầm...

Để tránh những việc trên có lẽ ngay từ đầu năm các đơn vị phải có kế hoạch làm các công trình ngầm, Sở Giao thông công chính trên cơ sở đó cấp phép cho các đơn vị để hạn chế việc đường phố Hà Nội lúc nào cũng bị đào bới và gây lãng phí tiền của. Đồng thời, Sở Giao thông công chính phải chịu trách nhiệm trước thành phố về việc hè đường luôn trong tình trạng đào bới.

Bạn đọc với ANTĐ điện tử ảnh 1

Về hiện tượng các nhà siêu mỏng, siêu méo trên một số tuyến phố mới mở của Hà Nội, ANTĐ cũng có bài phản ánh về việc này, bạn đọc có địa chỉ nam@yahoo.com  cho rằng bất chấp những ý kiến của cơ quan chức năng, của báo chí nhà siêu mỏng, siêu méo trên tuyến đường Kim Liên - Ô Chợ Dừa vẫn mọc lên.

Lẽ nào chính quyền các phường sở tại lại không biết việc này. Thành phố phải quy trách nhiệm cụ thể, rõ ràng hơn đối với chủ tịch UBND các phường trong việc để xảy ra hiện tượng trên.

Đã đến lúc cần phải qui trách nhiệm chủ tịch phường nếu như để tình trạng đó tiếp diễn nghiêm trọng, có làm như vậy thì tình hình lộn xộn về trật tự mới dần được chấm dứt, Hà Nội sẽ hết dần những căn nhà làm méo mó bộ mặt đô thị của đường phố.

Sau khi Báo ANTĐ đưa một loạt bài về các “điểm đen” giao thông của Hà Nội, bạn đọc có địa chỉ Email: Quangvinhtrang@yahoo.com  cho rằng những điều mà báo phản ánh rất đúng với thực tế. Trên một số tuyến đường như Thăng Long - Nội Bài, dải phân cách mềm không còn phù hợp, đó là mối nguy hiểm đối với những người đi xe máy, nhiều vụ TNGT dẫn đến tử vong do va chạm với dải phân cách này.

Việc dỡ bỏ dải phân cách là việc làm cần thiết, đề nghị cơ quan có thẩm quyền nhanh chóng giải quyết việc trên. Không chỉ có đường Thăng Long - Nội Bài, mà cả Quốc lộ 2, Quốc lộ 3 cũng  có nhiều “điểm đen” giao thông cần được các ngành chức năng có biện pháp khắc phục để hạn chế các vụ TNGT xảy ra...

Không chỉ riêng bạn đọc với địa chỉ Email: Zed10vn@yahoo.com  mà còn nhiều bạn đọc khác đã gửi email đến ANTĐ điện tử cho rằng, chuyên mục Tìm chủ xe, Tìm người bị hại của Báo đã giúp họ và người thân của họ tìm thấy tài sản (chủ yếu là xe máy) đã bị đối tượng xấu trộm cắp.

Nhiều bạn đọc đều mong muốn chúng tôi thường xuyên cập nhật thông tin về việc trên. Cũng không ít bạn đọc lại đề nghị chúng tôi đưa nhiều thông tin về thủ đoạn hoạt động của tội phạm để mọi người biết và phòng chống...

Xin cảm ơn những lời góp ý quý giá, chân thành của bạn đọc đối với Báo ANTĐ, để đáp ứng những mong mỏi của bạn đọc thời gian tới chúng tôi sẽ cố gắng đưa nhiều thông tin được bạn đọc quan tâm nhất.

Quốc Đô

Tin cùng chuyên mục