Bà chủ quán nhậu điều nhân viên đi đâm chém người

  • 23/02/2012 22:42
  • 1 bình luận
  • Duy Kiên
  • In bài
ANTĐ -Vì mâu thuẫn vu vơ với 1 chủ tiệm vé số, bà chủ quán nhậu đã điều nhân viên của mình mang theo tuýp sắt, đao, kiếm… đện dẹp tiệm và đâm chém làm cho người bán vé số bị thương tích.

Ngày 23/2 thượng tá Nguyễn Hữu Toàn – trưởng công an quận Thủ Đức, TP.HCM – cho biết, cơ quan này vừa có quyết định bắt giữ khẩn cấp 3 đối tượng gồm: Nguyễn Kim Oanh (SN 1975, ngụ Q.Thủ Đức, TP.HCM), Dương Văn Lành (SN 1981, ngụ tỉnh Trà Vinh), Hoàng Thanh Hưng (SN 1983, ngụ tỉnh Nghệ An) và Đổng Phúc Phước (SN 1986, tỉnh Khánh Hòa, tạm trú Q.Thủ Đức, TP.HCM) để điều tra, xử lý hành vi “cố ý gây thương tích” và “hủy hoại tài sản”.  Hiện công an quận Thủ Đức đang làm rõ, xử lý các đối tượng có liên quan.

Bà chủ quán nhậu điều nhân viên đi đâm chém người ảnh 1
Hung khí mà công an quận Thủ Đức, TP.HCM thu giữ tại quán nhậu Nam Sơn Quán 3

Điều đáng nói Nguyễn Kim Oanh hiện là chủ của quán nhậu Nam Sơn Quán 3, ở Quốc lộ 13, khu phố 5, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức. 3 đối tượng còn lại đang làm nhiệm vụ nhân viên giữ xe tại quán nhậu này.

Bước đầu Nguyễn Kim Oanh khai nhận, vào 15h45 chiều 21/2 Oanh đến điểm bán vé số tại nhà của ông Lê Văn Sỹ (SN 1964) trên Quốc lộ 13, thuộc khu phố 1, phường Hiệp Bình Chánh để mua 12 tờ vé số. Có 2 đầu số mà Oanh thích. Lúc này do không hiểu hết ý của Oanh nên ông Sỹ chỉ giao cho Oanh có 6 tờ vé số, dẫn đến 2 bên cự cãi qua lại với nhau.

Lúc lời qua tiếng lại, Oanh lớn tiếng tuyên bố sẽ điều quân đến dẹp tiệm vé số của ông Sỹ, ông Sỹ cũng thách thức lại. Lập tức Oanh bỏ đi, ròi gọi điện thoại cho các nhân viên trong quán của mình đến đánh ông Sỹ cho bõ tức.

30 phút sau, Oanh dẫn đầu một nhóm trong đó có Lành, Hưng, Phước và An (hiện chưa rõ lai lịch) mang theo hung khí là tuýp sắt xông vào nhà đánh tới tấp ông Sỹ làm cho ông này dùng tay chống đỡ và bỏ chạy để thoát thân. Sau khi nhóm côn đồ kéo đi, ông Sỹ cùng con trai đến công an phường Hiệp Bình Chánh để trình báo vụ việc.

Tuy nhiên khi cha con ông Sỹ vừa từ công an phường trở về thì bị tên Lành cùng Dương Văn Nguyễn (SN 1989, ngụ tỉnh Trà Vinh, tạm trú quận Thủ Đức) chờ sẵn trước nhà, tiếp tục dùng tuýp sắt, đao... tấn công. Cha con ông Sỹ phải bỏ chạy đến công an phường trình báo về những diễn biến mới xảy ra.

Lúc này tổ tuần tra công an phường Hiệp Bình Chánh khẩn trương đến hiện trường. Phát hiện thấy công an đến, một nhóm đối tượng cầm hung khí đứng trước nhà ông Sỹ đã bỏ chạy, lập tức tổ tuần tra công an phường truy đuổi theo, bắt giữ được Lành, Nguyễn và thu giữ được 1 số hung khí là: 2 bình xịt hơi cay, 2 tuýp sắt, 1 thanh đao….

Ngay trong chiều 21/2 công an quận Thủ Đức vào cuộc, phối hợp cùng công an phường Hiệp Bình Chánh kiểm tra quán nhậu Nam Sơn Quán 3. Tại đây lực lượng công an đã thu giữ 1 bao chứa hung khí gồm: 9 tuýp sắt, 1 thanh đao, 1 thanh kiếm… sau đó mời 2 đối tượng là Phước và Hưng về làm việc.

Từ lời khai của các đối tượng, đến nay công an quận Thủ Đức đã bắt giữ khẩn cấp Nguyễn Kim Oanh cùng Lành, Hưng và Phước để xử lý và đang tiếp tục mở rộng điều tra, làm rõ động cơ tàng trữ số hung khí nói trên tại Nam Sơn Quán 3.

Tin cùng chuyên mục