Ẩu đả loạn xạ trong đám cưới, bố cô dâu bị đánh chết

  • 20/03/2012 12:35
  • 1 bình luận
  • Phương Phương – Nguyễn Hải
  • In bài
ANTĐ - Trong lúc đang tổ chức đám cưới cho cô con gái thì xuất hiện 2 nhóm thanh niên cãi vã, ẩu đả nhau trong tiệc cưới, thấy vậy ông Canh (bố cô dâu) chạy ra can ngăn thì bị đánh chết.
Sự việc đau lòng trên xảy ra vào chiều 18-3 tại gia đình ông Võ Viết Canh, 54 tuổi (trú xóm Liên Hà, xã Thạch Hạ, TP Hà Tĩnh).

Theo đó, vào thời gian trên trong lúc gia đình ông Canh đang tổ chức tiệc cưới cho cô con gái thì xuất hiện 2 nhóm thanh niên làng xảy ra cãi vã, ẩu đả nhau ngay trong tiệc cưới con gái mình. Thấy vậy ông Canh chạy tới để can ngăn thì liền bị hai nhóm thanh niên này dùng chai lọ, gậy gộc đánh tới tấp, ông Canh không tránh kịp đã gục ngã tại chỗ. Mặc dù được người nhà đưa đi cấp cứu nhưng do bị chấn thương quá nặng nên ông Canh đã tử vong sau đó tại bệnh viện.

Công an thành phố Hà Tĩnh cho biết, chiều 19-3, lực lượng công an đã bắt giữ 12 đối tượng nghi can liên quan để phục vụ quá trình điều tra và cho biết, hầu hết các đối tượng này đều thường trú ở xã Thạch Hạ (Tp Hà Tĩnh) và đều là những đối tượng ăn chơi lêu lổng.

Tin cùng chuyên mục