Ashton Kutcher hành hạ vợ cũ

  • 07/12/2011 11:52
  • 0 bình luận
  • Minh Ngọc
  • In bài
ANTĐ - Nam diễn viên này cư xử như một kẻ vô tâm nhằm mục đích làm cho người vợ cũ của mình đau khổ.

Trong khi Demi Moore vẫn đang còn đau buồn về tình trạng hôn nhân của mình thì Ashton Kutcher lại có những hành động khá nhẫn tâm và lạnh lùng, anh xuất hiện ở trường quay cười cợt thoải mái và tiếp tục hẹn hò với những cô gái chỉ bằng nửa số tuổi của người vợ sắp ly hôn của mình. Một nguồn tin thân cận cho biết: “Anh ấy hành xử như thể cuộc hôn nhân 7 năm trời chẳng mang một ý nghĩa gì cả”.

Theo như bạn bè của cặp đôi này, ngay trước khi Demi đưa ra tuyên bố ly hôn, Ashton đã khóc và cầu xin vợ mình một cơ hội để sửa chữa. “Nhưng giờ thì anh ấy thay đổi 180 độ và Demi đang nghi ngờ những lời trước đó chỉ là đóng kịch”, nguồn tin cho hay.

Ashton Kutcher hành hạ vợ cũ  ảnh 1 

 Ashton và Demi

“Không thể tin nổi anh ấy có thể đến trường quay và cười nói như thể anh ấy chả quan tâm gì hết. Tôi cho rằng anh ấy đang trả đũa Demi và đang rất thích thú với hành động của mình”.

 “Anh ấy đi khắp nơi và rêu rao rằng thật mừng là cuộc hôn nhân đã kết thúc”, một nguồn tin tiết lộ, “và thật ra, có rất nhiều người nói rằng Ashton vẫn đang cặp kè với nhiều cô gái khác”.“Anh ấy thật quá đáng”, một người bạn tuyên bố và nói thêm rằng Demi, 49 tuổi, rất đau khổ khi chứng kiến Ashton đi với các cô gái xinh đẹp trẻ trung. “Anh ấy vẫn còn trẻ để có thể thỏa sức hẹn hò như vậy. Và đối với Demi, việc chứng kiến Ashton quên lãng cuộc hôn nhân của họ nhanh chóng như vậy là một đòn đánh mạnh vào tâm lý". 

Các bạn của Demi cũng cho biết họ đang cố gắng an ủi cô rằng cô đã quyết định đúng đắn, nhắc cô nhớ rằng chính thói lăng nhăng của Ashton đã dẫn đến sự đổ vỡ này nhưng có vẻ như nỗ lực của họ chưa thể giúp cô nguôi ngoai.

Tin cùng chuyên mục