Ashley Cole quên lời hứa cới Cheryl, lại đi với gái

  • 24/06/2011 13:03
  • 0 bình luận
  • Thanh Nhàn
  • In bài
(ANTĐ) - Ashley Cole đã tự phá lời thề chinh phục lại trái tim vợ cũ, Cheryl - khi ôm thắm thiết một cô gái tóc vàng trong bữa tiệc đêm của một người bạn.

Ngôi sao 30 tuổi của CLB Chelsea này đã tán tỉnh một dàn các cô gái chân dài tại một hộp đêm trong kỳ nghỉ cùng bạn bè tại LA. Tuy nhiên, cầu thủ này đặc biệt gần gũi với một cô gái buộc tóc đuôi ngựa. 

Ashley Cole quên lời hứa cới Cheryl, lại đi với gái

Ashley vẫn giữ liên lạc hàng ngày với Cheryl để bày tỏ tình yêu của mình và thề sẽ chinh phục lại trái tim người đẹp. Cặp đôi này đã li dị hồi tháng 9 năm ngoái do Ashley đã lừa dối vợ, tuy nhiên thời gian vừa rồi lại qua đêm với nhau tại Surrey trước kỳ nghỉ của Ashley.

Ashley Cole quên lời hứa cới Cheryl, lại đi với gái ảnh 2Nhưng dường như Cheryl Geordie đã bị lãng quên tại câu lạc bộ Colony ở Hollywood hôm thứ tư vừa rồi khi Ashley tiệc tùng cùng với Zat Kinght, Shaun Wright-Phillips và Salomon Kalou.

Một người chứng kiến cho biết: "Một loạt các cô gái chân dài đã được phép vào trong khu vực các cầu thủ đang ngồi. Ashley thu hút sự chú ý nhiều nhất. Đầu tiên anh ta nói chuyện với một cô gái da ngăm đen, sau đó lại là một cô gái tóc vàng hoe. Nhưng cuối cùng một cô gái tóc vàng hoe khác lại lọt vào mắt xanh của anh ta. Hai người dường như trở nên rất thân mật. Cô ta ôm Ashley và cầu thủ này đã gục hẳn đầu vào người cô ta.”

Hãy chờ xem phản ứng của Cheryl. 

Tin cùng chuyên mục