9X vận chuyển 1 bánh hêrôin bị bắt

  • 20/03/2016 22:27
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn - C. Đức
  • In bài

ANTĐ - Nam thanh niên đang trên đường vận chuyển hàng từ Lào ra các tỉnh phía Bắc để tiêu thụ thì bị bắt. Cơ quan công an thu giữ tang vật là 1 bánh hêrôin.

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an Nghệ An, vừa phối hợp với Công an Quỳ Hợp bắt giữ Nguyễn Văn Lập (SN 1993) trú ở huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh, khi y đang có hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy đi tiêu thụ.
9X vận chuyển 1 bánh hêrôin bị bắt
Thông tin ban đầu, cơ quan công an nhận được tin về đối tượng có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã lập chuyên án 1906L để theo dõi.

Đến 15h30’ ngày 19-3, lực lượng của Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an Nghệ An, công an huyện Quỳ Hợp, cùng các trinh sát đã mật phục bắt giữ Nguyễn Văn Lập tại xã Nghĩa Xuân (huyện Quỳ Hợp), khi nam thanh niên này đang điều khiển xe máy vận chuyển ma túy ra phía Bắc tiêu thụ.
9X vận chuyển 1 bánh hêrôin bị bắt

Cơ quan công an thu giữ được tang vật là một bánh heroin, một chiếc xe máy, tiền và giấy tờ tùy thân. Nghi phạm sau đó được dẫn giải về trụ sở công an để tiếp tục lấy lời khai, phục vụ công tác điều tra.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

Tin cùng chuyên mục