"80 ngày ăn khắp thế giới"

  • 19/06/2017 23:26
  • 0 bình luận
  • Yên Vân
  • In bài
ANTD.VN - Phan Anh Esheep - chuyên gia ẩm thực, chủ nhân trang Esheep Kitchen đã chính thức giới thiệu ấn phẩm “Nấu ăn phiêu lưu” đầu tiên tại Việt Nam, dành cho trẻ em từ 7 dến 14 tuổi với tên gọi “80 ngày ăn khắp thế giới”. 
"80 ngày ăn khắp thế giới"

Đây là lần đầu tiên một cuốn sách hướng dẫn nấu ăn và tìm hiểu văn hóa ẩm thực được viết dưới câu chuyện phiêu lưu vòng quanh thế giới của hai bạn nhỏ Việt Nam là Mĩm và Cừu. 80 ngày hạ cánh tới 30 đất nước và vùng lãnh thổ, vượt qua 30 cuộc phiêu lưu kỳ thú và cùng học làm 30 món ăn độc đáo trên thế giới vừa độc đáo lạ lẫm vừa quen thuộc, vừa dễ làm vừa đầy thử thách.

Phan Anh Esheep cũng là tác giả tuyển tập sách “Mật mã yêu thương” bán chạy nhất trong lĩnh vực ẩm thực với các tập “Ngọt”, “Cảm hứng sống”, “Vị Yêu”.  Xuất thân từ một họa sĩ mỹ thuật và biên tập viên của Báo Hoa Học Trò, đến với ẩm thực và trở thành cái tên quen thuộc trong cộng đồng những người yêu làm bánh, cô cũng là người dẫn chương trình quen thuộc và là tác giả các món ăn của chương trình truyền hình dạy nấu ăn cho trẻ em “Nấu nướng thật là vui 2016” trên VTV3.

Tin cùng chuyên mục