Bán kết khu vực miền Bắc “Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016”:

​35 người đẹp sẵn sàng "lột xác"

  • 29/06/2016 14:51
  • 0 bình luận
  • Dũ Cát
  • In bài
ANTĐ - Vòng sơ tuyển toàn quốc cho thấy hầu hết các thí sinh khu vực phía Bắc tuy có vẻ đẹp ấn tượng song chưa có nhiều kinh nghiệm ở những cuộc thi sắc đẹp trước đây. Do vậy còn bỡ ngỡ và chưa thể hiện được nhiều về bản thân. Tuy nhiên 35 thí sinh lọt vào bán kết khu vực miền Bắc đã chuẩn bị kỹ càng cho sự “lột xác” trong đêm thi quan trọng này. 

Khép lại vòng sơ tuyển toàn quốc, cuộc thi “Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016” sẽ chính thức bước vào vòng bán kết khu vực miền Bắc diễn ra vào tối 30-6 tại Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Vĩnh Phúc.

Đêm thi sẽ là cuộc thi thố tài sắc của 35 nhan sắc tiêu biểu đến từ các tỉnh trong khu vực miền Bắc, trong đó có 2 thí sinh đến từ tỉnh Vĩnh Phúc.

Theo đại diện Ban tổ chức cuộc thi, số lượng thí sinh đến từ Hà Nội có phần áp đảo so với các tỉnh, thành khác tại vòng thi này. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc thí sinh Hà Nội sẽ chiếm ưu thế bởi lẽ đây là một thi công khai và kết quả sẽ phụ thuộc vào chính phần thể hiện của mỗi người đẹp.

Trước khi bước vào đêm bán kết khu vực miền Bắc, phần lớn thí sinh được đánh giá là chưa “cọ xát” ở các cuộc thi nhan sắc nào trước đây nên còn bỡ ngỡ, chưa có nhiều kinh nghiệm trình diến cũng như tận dụng được hết ưu thế của mình trong việc thể hiện bản thân.

Vì thế, để chuẩn bị cho đêm bán kết này, bên cạnh sự hỗ trợ từ những người làm công tác tổ chức, mỗi thí sinh đều đã tự luyện tập và trau dồi những kỹ năng cần thiết. Và điều mà ban giám khảo và khán giả hoàn toàn có thể kỳ vọng chính là sự “lột xác” của mỗi người đẹp ở đêm thi quan trọng này.

Đại diện Ban tổ chức cũng khẳng định ấn tượng mà mỗi thí sinh tạo ra mới chính là điều kiện quyết định họ có thể đi tiếp vào vòng trong hoặc dừng lại.

Ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh và ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân sẽ trình diễn trong đêm bán kết khu vực phía Bắc "Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016"

Ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh và ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân sẽ trình diễn trong đêm bán kết khu vực phía Bắc "Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016"

​35 người đẹp sẵn sàng "lột xác"

Theo thông tin của Ban tổ chức, ngoài các phần trình diễn của 35 thí sinh xuất sắc đã vượt qua vòng sơ tuyển, đêm bán kết đầu tiên còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: ca sỹ Nguyễn Ngọc Anh, Nguyễn Trần Trung Quân, Yến Lê.

Người đẹp Dương Thùy Linh và MC Hạnh Phúc đảm nhận vai trò dẫn dắt đêm bán kết

Người đẹp Dương Thùy Linh và MC Hạnh Phúc đảm nhận vai trò dẫn dắt đêm bán kết

 

​35 người đẹp sẵn sàng "lột xác"

Bán kết khu vực miền Bắc sẽ là thử thách đầu tiên đối với các người đẹp, bởi Ban Giám khảo của vòng này sẽ khắt khe trong việc đánh giá và lựa chọn ra các gương mặt xuất sắc để vào vòng chung kết.

Cũng giống như những cuộc thi nhan sắc khác, đêm bán kết Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu khu vực miền Bắc sẽ bao gồm các phần thi: trình diễn áo dài, trang phục dạ hội, trang phục bikini và thể hiện tài năng. Tuy nhiên, thí sinh của Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu với tiêu chí đánh giá, lựa chọn khác biệt ngay từ vòng sơ tuyển riêng được hy vọng sẽ mang lại màu sắc khác cho cuộc thi này.

Họa sĩ Thành Chương sẽ tham gia hội đồng giám khảo

Họa sĩ Thành Chương sẽ tham gia hội đồng giám khảo

Hiện danh tính những người “cầm cân nảy mực” trong đêm bán kết trên vẫn chưa được Ban tổ chức cuộc thi tiết lộ. Tuy nhiên theo nguồn tin riêng được biết, một trong những người sẽ ngồi “ghế nóng” tại đêm thi này là họa sĩ Thành Chương.

​35 người đẹp sẵn sàng "lột xác"

Đại diện Ban tổ chức cho biết dựa trên ý tưởng xuyên suốt cuộc thi là tôn vinh bản sắc của người phụ nữ Việt Nam, sân khấu của đêm bán kết khu mực miền Bắc sẽ khai thác những chất liệu như: áo tứ thân, nón quai thao, hình ảnh làng quê cũng như giai điệu âm nhạc mang đậm âm hưởng Bắc Bộ.

Kết hợp giải pháp tạo hình sân khấu, âm nhạc trình diễn, hiệu ứng ánh sáng đều hướng tới việc làm toát lên vẻ đẹp đằm thắm, dịu dàng của người phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ miền Bắc nói riêng. Sự đầu tư, chăm chút này của Ban tổ chức hứa hẹn mang đến cho đêm bán kết đầu tiên những khoảnh khắc thăng hoa của nhan sắc với những cảm xúc tuyệt vời.
​35 người đẹp sẵn sàng "lột xác"

Các người đẹp được chọn từ vòng sơ tuyển miền Nam và miền Trung sẽ hội tụ về Thành phố Hồ Chí Minh để tranh tài, tranh sắc tại bán kết khu vực phía Nam ngày 14-7-2016.

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Vĩnh Phúc nằm cách trung tâm Hà Nội gần một giờ lái xe. Quần thể có khuôn viên rộng trên 7 ha, bao gồm nhiều hạng mục cao cấp như: biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn, bãi đỗ trực thăng trên sân thượng; nhà hàng Á - Âu; khu vui chơi giải trí với bể bơi ngoài trời, bể bơi bốn mùa, gym, spa và hệ thống xông hơi đá muối Himalaya... Không chỉ là nơi diễn ra đêm bán kết khu vực miền Bắc, FLC Vĩnh Phúc còn là nơi đón các thi sinh của cuộc thi "Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu" ở các nước trên thế giới về tham dự vòng chung kết sẽ diễn ra vào cuối tháng 7 tới đây.

Cùng ngắm một số gương mặt lọt vào vòng bán kết khu vực phía Bắc "Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016":

​35 người đẹp sẵn sàng "lột xác" ảnh 8

​35 người đẹp sẵn sàng "lột xác" ảnh 9

​35 người đẹp sẵn sàng "lột xác" ảnh 10

​35 người đẹp sẵn sàng "lột xác" ảnh 11

Tin cùng chuyên mục