3.000 phần quà và 63 sân chơi Tết Trung thu cho trẻ em 59 địa phương

  • 01/10/2020 16:12
  • 0 bình luận
  • Duy Anh
  • In bài
ANTD.VN -3000 phần quà và chương trình vui Tết Trung thu đúng ý nghĩa truyền thống đang được tổ chức cho trẻ em tại 63 sân chơi FoxSteps trên 59 tỉnh thành cả nước.
3.000 phần quà và 63 sân chơi Tết Trung thu cho trẻ em 59 địa phương ảnh 1

Trẻ em vẫn luôn mong muốn được tham gia các lễ hội đúng truyền thống

Cuộc sống phát triển hiện đại đã khiến cho những lễ hội truyền thống như Tết Trung Thu dành cho trẻ em đang dần bị phai nhạt. Thay vì phá cỗ, rước đèn và xem múa lân dưới trăng, Rằm tháng Tám với các em chỉ còn được thay thế bằng một ngày đi chơi, mua sắm…

Với mong muốn mang lại một mùa trăng đúng nghĩa cho trẻ em trên 59 tỉnh thành cả nước từ ngày 29/09 - 01/10/2020, FPT Telecom tổ chức cho các em nhỏ chương trình lễ hội đặc biệt “Vui hội Đêm trăng” với nhiều hoạt động vui chơi ý nghĩa.

Chương trình được thực hiện với nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ sôi nổi như: Múa lân, trò chơi dân gian, liên hoan văn nghệ các ca khúc về Tết Trung thu, thiếu nhi tại 63 sân chơi FoxSteps trên khắp 59 tỉnh thành Việt Nam.

Trong đó, các em không chỉ được vui chơi thỏa thích, mà còn được tìm hiểu giá trị văn hóa dân tộc qua nhiều hoạt động ý nghĩa như ngắm trăng, phá cỗ, rước đèn Trung thu, múa sư tử cùng các trò chơi dân gian.

Song song đó, 3.000 phần quà Trung thu được dành tặng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương, giúp các em có thêm động lực trong cuộc sống và vươn lên trong học tập.

Ông Hoàng Nam Tiến - Chủ tịch HĐQT FPT Telecom cho biết: “Chúng tôi luôn mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé của mình cho cộng đồng. Năm 2019, 63 sân chơi FoxSteps đã được FPT Telecom xây dựng miễn phí cho trẻ em trên toàn quốc để thực hiện tâm nguyện ấy. 365 ngày qua, các cán bộ nhân viên của Công ty vẫn thường xuyên quay lại sân chơi để thăm hỏi địa phương và kiểm tra thiết bị, đảm bảo cho việc vui chơi của các con được an toàn.

Năm nay, 63 đêm hội Trung thu được FPT Telecom đồng loạt tổ chức trên khắp cả nước chính là cơ hội để chúng tôi góp phần mang lại những điều tốt đẹp cho xã hội.”

Tin cùng chuyên mục