Mang Trung thu đến với những em nhỏ thiệt thòi

  • 01/10/2020 15:41
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN -  Nhân dịp Tết Trung thu, Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên và Công an xã Tân Xã, huyện Thạch Thất, Hà Nội đã đến thăm và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Mái ấm từ thiện Thiên Ân (huyện Thạch Thất).
Mang Trung thu đến với những em nhỏ thiệt thòi ảnh 1

CBCS Công an huyện Thạch Thất chia sẻ yêu thương với các em nhỏ thiệt thòi

Tết Trung thu là dịp mong đợi với trẻ em, và với những em nhỏ mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Mái ấm Thiên Ân thì Trung thu còn là ngày được đón nhận tình người ấm áp.

Với mong muốn sẻ chia yêu thương, các CBCS Công an huyện Thạch Thất đã cùng Công ty cổ phần bánh mứt kẹo Hà Nội tặng những phần quà là bánh trung thu, sữa, mì tôm, đồ chơi trung thu và sách vở... cho các cháu bé đang được nuôi dưỡng tại đây.

Mang Trung thu đến với những em nhỏ thiệt thòi ảnh 2

Mái ấm Thiên Ân đang nuôi dưỡng 12 cháu bé mồ côi, bị bỏ rơi

Mái ấm Thiên Ân được một cá nhân phát tâm thành lập từ cách đây gần 10 năm. Nơi đây đang nuôi dưỡng 12 cháu bé mồ côi, bị bỏ rơi. Hàng năm, vào các dịp Trung thu và Tết cổ truyền, CBCS Công an huyện Thạch Thất đều tổ chức hoạt động thăm, tặng quà cho các em nhỏ thiệt thòi đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại ngôi nhà đầy tình thương này.

Những món quà nhỏ Công an huyện mang đến cho các em dịp này như một nguồn động viên, chia sẻ yêu thương, mong muốn các em có sức khoẻ thật tốt để được đến trường như bao đứa trẻ khác.

Tin cùng chuyên mục