20 doanh nghiệp đăng kí tuyển dụng lao động EPS

  • 17/04/2018 15:51
  • 0 bình luận
  • P.Phương
  • In bài
ANTD.VN - Trung tâm Lao động ngoài nước (Bộ LĐ-TB&XH) cho biết đã có 20 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đăng ký tham gia hội chợ việc làm dành cho người lao động đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS về nước, tổ chức ngày 19-4 tới.
Nhiều vị trí việc làm với mức lương hấp dẫn đang chờ người lao động

Nhiều vị trí việc làm với mức lương hấp dẫn đang chờ người lao động

Trung tâm Lao động ngoài nước cho biết, ngày 19-4 tới đây, cơ quan này sẽ phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm Bắc Ninh tổ chức Hội chợ việc làm dành cho người lao động EPS (Visa E9) đã về nước đúng hạn. 

Theo thống kê, hiện đã có 20 doanh nghiệp với khoảng  108 vị trí việc làm đang chờ ứng viên, tập trung vào các ngành nghề như phiên dịch tiếng Hàn, quản lý sản xuất, công nhân vận hành máy... Mức lương các doanh nghiệp đưa ra trung bình từ 8 - 10 triệu đồng/tháng.

Việc tổ chức Hội chợ việc làm nhằm mục đích động viên, khuyến khích người lao động yên tâm về nước sau khi hết hạn hợp đồng lao động tại Hàn Quốc. Thông qua hội chợ việc làm, người lao động có thể tìm được công việc phù hợp với khả năng và nguyện vọng của bản thân, đồng thời nâng cao nhận thức của mọi người về quyền lợi, nghĩa vụ của những lao động sau khi hết hạn hợp đồng lao động về nước đúng hạn.

Ban tổ chức cho biết, người lao động có thể đăng ký tham gia hội chợ bằng cách đăng ký qua trang thông tin điện tử của Trung tâm Lao động ngoài nước: www.colab.gov.vn, tại mục “Đăng ký tìm việc trong nước” hoặc đăng ký tham gia trực tiếp tại Sàn giao dịch việc làm, Trung tâm dịch vụ việc làm Bắc Ninh (số 33 Nguyễn Đăng Đạo, thành phố Bắc Ninh – tỉnh Bắc Ninh).

Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin, người lao động có thể liên hệ Phòng Hỗ trợ việc làm, Trung tâm Lao động ngoài nước, điện thoại: 024.73030199 để được hướng dẫn chi tiết.

Tin cùng chuyên mục