Y án tử hình gã con rể sát hại 3 người bên nhà vợ

  • 10/08/2015 13:06
  • 0 bình luận
  • Hồng Hà
  • In bài

ANTĐ - Xuất phát từ mâu thuẫn với gia đình bên vợ, trong lúc nhậu say gã con rể bất hảo đã dùng búa truy sát cả gia đình vợ, khiến 3 người tử vong cùng lúc.

Sáng nay (10/8), TAND Cấp cao tại TP.HCM đã xét xử phúc thẩm và bác toàn bộ kháng cáo, tuyên y án tử hình đối với bị cáo  Huỳnh Văn Tấn ( SN 1975, ngụ xã Phú Nhuận, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre) về tội “giết người”.

Trước đó trong phiên xử sơ thẩm, TAND tỉnh Tiền Giang đã từng kết án tử hình đối với Huỳnh Văn Tấn nhưng sau đó bị cáo kháng cáo xin được giảm án.
Sát hại cả 3 người bên nhà vợ, Huỳnh Văn Tấn bị tuyên y án tử hình

Sát hại cả 3 người bên nhà vợ, Huỳnh Văn Tấn bị tuyên y án tử hình

Sát hại cả 3 người bên nhà vợ, Huỳnh Văn Tấn bị tuyên y án tử hình

Tại phiên tòa phúc thẩm, Tấn viện lý do kháng cáo là muốn có cơ hội làm lại cuộc đời. Tuy nhiên HĐXX cấp phúc thẩm cho rằng tất cả các tình tiết giảm nhẹ hình phạt đã được tòa sơ thẩm xem xét thấu đáo. Và tại phiên tòa phúc thẩm, bị cáo không trưng ra được tình tiết nào mới để xét giảm nhẹ nên tòa đã bác toàn bộ kháng cáo trên.

Theo nội dung bản án sơ thẩm, Huỳnh Văn Tấn và chị Huỳnh Thị Thu Hà (SN 1972, ngụ TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) kết hôn năm 2012 và có một con chung. Tấn sống nhờ vào gia đình bên vợ. Trong quá trình chung sống do không chí thú làm ăn suốt ngày nhậu nhẹt nên Tấn bị mẹ vợ là bà Trần Thị Dung đuổi đi.

Sau đó, Tấn về quê cha mẹ ruột ở Bến Tre sinh sống. Khoảng 21h ngày 30/7/2014, Tấn qua nhà gia đình vợ. Tại đây, Tấn kêu cửa nhưng gần cả tiếng đồng hồ sau vợ của Tấn mới ra mở cửa cho Tấn vào. Tấn sinh bực tức và nghi ngờ vợ mình ngoại tình.

Sau khi vào nhà, Tấn cầm búa đập vào đầu vợ khiến chị Hà gục xuống nền nhà, tử vong tại chỗ. Lúc này, mẹ vợ Tấn lên tiếng tri hô liền bị Tấn cầm búa quay sang đập liên tục vào người, khiến bà này cũng chết thảm dưới nhát búa của đứa con rể. 

Riêng ông Huỳnh Văn Tài (là anh ruột của mẹ vợ Tấn) lúc thấy Tấn đập phá liền đi báo công an, khi ông này quay trở về liền bị Tấn dùng búa đập vào đầu khiến ông Tài cũng tử vong sau một tuần điều trị tại bệnh viện.

Tin cùng chuyên mục