Xe+

Xử phạt tài xế ô tô không nhường đường cho xe chữa cháy đi làm nhiệm vụ

  • 24/09/2019 18:24
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 24-9, Phòng Cảnh sát giao thông, CATP Hà Nội cho biết đã lập hồ sơ xử phạt tài xế về hành vi không nhường đường cho xe ưu tiên đi làm nhiệm vụ.

Trước đó, khoảng 8h ngày 23-9, xe chữa cháy của Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, CATP Hà Nội đang trên đường làm nhiệm vụ chữa cháy tại Chợ Tó, huyện Đông Anh. Khi đi qua đường Nguyễn Khánh Toàn, quận Cầu Giấy, đã bị xe ô tô BKS 29D-071.82, chạy chắn phía trước, không nhường đường, mặc dù xe chữa cháy đã bật còi đèn xe ưu tiên và phát loa yêu cầu nhường đường.

Xử phạt tài xế ô tô không nhường đường cho xe chữa cháy đi làm nhiệm vụ ảnh 1

Cơ quan chức năng xử phạt tài xế xe ô tô vì không nhường đường cho xe chữa cháy đi làm nhiệm vụ

Ngay khi tiếp nhận thông tin sự việc, Đội Cảnh sát giao thông số 6, Phòng Cảnh sát giao thông CATP Hà Nội đã xác minh, làm rõ người điều khiển phương tiện vi phạm là anh Nguyễn Hồng T (SN 1973; trú tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Tại cơ quan Công an, lái xe đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình và cho biết do mở nhạc to nên không nghe thấy tín hiệu còi ưu tiên.

Hình ảnh phương tiện chắn đường xe ưu tiên

Hình ảnh phương tiện chắn đường xe ưu tiên

Căn cứ mức độ vi phạm, Đội Cảnh sát giao thông số 6 đã lập hồ sơ, xử lý lái xe về hành vi không nhường đường cho xe ưu tiên đi làm nhiệm vụ.

Tin cùng chuyên mục