Xét nghiệm Covid-19 cho đại biểu, khách mời, ca sĩ... tham gia chương trình "Đảng cho ta mùa Xuân"

  • 02/02/2021 08:23
  • 0 bình luận
  • An Nhiên
  • In bài
ANTD.VN - Thành đoàn Hà Nội cho biết, Ban Tổ chức chương trình nghệ thuật "Đảng cho ta mùa xuân" mừng Đại hội XIII của Đảng đã tiến hành xét nghiệm Covid-19 cho các ca sĩ, nghệ sĩ, diễn viên, Ban Tổ chức, đại biểu khách mời, khán giả và các đội ngũ liên quan đến công tác phục vụ và tham dự chương trình.
Xét nghiệm Covid-19 cho đại biểu, khách mời, ca sĩ... tham gia chương trình "Đảng cho ta mùa Xuân" ảnh 1

Chương trình nghệ thuật đặc biệt “Đảng cho ta mùa xuân” sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 3-2-2021

Thành đoàn Hà Nội cho biết, tối 1-2, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ đã dự tổng duyệt Chương trình nghệ thuật đặc biệt “Đảng cho ta mùa xuân”.

Đây là sự kiện chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2021) và thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, mừng Xuân Tân Sửu 2021.

Chương trình nghệ thuật đặc biệt “Đảng cho ta mùa xuân” sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 3-2-2021 tại Cung Văn hóa lao động hữu nghị Việt - Xô, do Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội, Thành đoàn Hà Nội tổ chức thực hiện. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 - Đài Truyền hình Việt Nam, tiếp sóng trên kênh H1 - Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội.

Chương trình gồm 3 phần: Phần 1 “Vinh quang đời ta có Đảng, có Bác Hồ”; phần 2 “Đất nước tình yêu”; phần 3 “Đảng đã cho ta mùa xuân” do các nghệ sĩ, ca sĩ, các thanh, thiếu nhi của Thủ đô Hà Nội, Học viện Múa Việt Nam thể hiện. Chương trình gồm 16 ca khúc nổi tiếng về Đảng, Bác Hồ và Thủ đô Hà Nội.

Chương trình là tình cảm, niềm tin yêu của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô gửi tới Đảng, Bác Hồ kính yêu. Đồng thời, thể hiện những động lực, quyết tâm và khí thế mới của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô Hà Nội trước thềm năm mới, năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ đánh giá, về tổng thể chương trình được đầu tư công phu về mọi mặt, đặc biệt là ứng dụng công nghệ 3D tạo hiệu ứng hình ảnh sân khấu có tính nghệ thuật cao, thời lượng chương trình phù hợp…

Tuy nhiên, Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ cũng lưu ý, chương trình được truyền trực tiếp trên sóng truyền hình quốc gia cũng như Thủ đô nên mọi hình ảnh minh họa theo từng bài hát, các trang phục, đạo cụ… cần được chuẩn bị kỹ hơn để phù hợp với nội dung từng bài hát.

Qua đó, góp phần truyền tải thông điệp, ý nghĩa của chương trình nghệ thuật đặc biệt này đến nhân dân Thủ đô cũng như khán giả cả nước.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ cũng lưu ý, Ban tổ chức cần thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch Covid-19 để bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các diễn viên, nghệ sĩ cũng như đại biểu, khán giả đến dự.

Theo Thành đoàn Hà Nội, Ban Tổ chức chương trình nghệ thuật "Đảng cho ta mùa xuân" mừng Đại hội XIII của Đảng đã tiến hành xét nghiệm Covid-19 cho các ca sĩ, nghệ sĩ, diễn viên, Ban Tổ chức, đại biểu khách mời và các đội ngũ liên quan đến công tác phục vụ và tham dự chương trình.

Trong suốt quá trình trước, trong và sau chương trình diễn ra vào tối 3/2 tới đây, Ban Tổ chức phối hợp với Sở Y tế Hà Nội lên kế hoạch, phương án chi tiết trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đảm bảo an toàn cho khách mời và các lực lượng tham gia phục vụ chương trình; triển khai đầy đủ, nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19: khử khuẩn, đo thân nhiệt, yêu cầu 100% đại biểu dự chương trình đeo khẩu trang, khai báo y tế, đảm bảo giãn cách...

Tin cùng chuyên mục