Xe+

Xem xét xử lý nghiêm hành vi của nữ tài xế taxi ngồi nóc ô tô để "phản ứng" CSGT

  • 23/10/2017 17:56
  • 0 bình luận
  • PV
  • In bài
ANTD.VN - Bị Cảnh sát giao thông dừng xe vì vi phạm giao thông, nữ tài xế taxi không tuân thủ, thậm chí trèo lên nóc ô tô để “phản ứng”.

Chỉ huy đội CSGT số 4, phòng CSGT CATP Hà Nội chiều 23-10 cho biết, đơn vị bước đầu đã lập hồ sơ, xử lý nữ tài xế điều khiển xe taxi mang BKS 30E-144.42, về hành vi không chấp hành đèn tín hiệu giao thông, xảy ra hôm 21-10, tại phố Bạch Mai, gần nút giao với đường Đại Cồ Việt.

Thông tin cho biết, chiều 21-10, tổ công tác đội CSGT số 4 trong khi làm nhiệm vụ, đã phát hiện xe taxi nêu trên vượt đèn đỏ. Khi chiến sĩ CSGT chặn dừng xe, yêu cầu tài xế xuống xuất trình giấy tờ để kiểm tra, thì nữ tài xế không chấp hành yêu cầu. Thậm chí người phụ nữ này lúc sau đã mở cửa, lớn tiếng không chấp hành yêu cầu xuất trình giấy tờ xe cũng như bằng lái.

Khi xe cẩu phương tiện vi phạm được điều đến hiện trường, nữ tài xế đã leo lên nóc xe taxi để “phản ứng” với CSGT. Sau thời gian phân tích, chỉ rõ hành vi vi phạm, cùng với sự có mặt của đại diện hãng taxi, nữ tài xế mới xuất trình giấy tờ xe và giấy phép lái xe, đồng thời xin lỗi tổ công tác.

Tin cùng chuyên mục