Xác định nhân thân của người đàn ông tử vong bên bụi tre

  • 02/09/2019 10:55
  • 0 bình luận
  • TN - TH
  • In bài
ANTD.VN -Người dân tá hỏa phát hiện thi thể một người đàn ông nằm chết bên bụi tre, cách đó không xa là chiếc xe máy không mang BKS.

Ngày 1-9, gia thân nhân của ông Nguyễn Thanh T. đã đến cơ quan công an nhận diện và xin nhận thi thể người thân về làm lễ mai táng.

Trước đó, vào khoảng 14h ngày 31-8, người dân thị trấn Quỳ Hợp, huyện Quỳ Hợp, Nghệ An phát hiện thi thể một người đàn ông nằm bên bụi tre thuộc khối 13, cách Quốc lộ 48D khoảng 10m.

Thời điểm được phát hiện, thi thể người đàn ông đã có dấu hiệu phân hủy. Qua nhận diện thì nạn nhân là nam giới trên 50 tuổi, cao khoảng 1m6, mặc áo mưa và quần lửng màu đen.

Khu vực nơi phát hiện thi thể ông T. (ảnh: DQH)

Khu vực nơi phát hiện thi thể ông T. (ảnh: DQH)

Cách vị trí nạn nhân nằm là chiếc xe máy không mang BKS. Nhận được tin báo, Công an huyện Quỳ Hợp phối hợp với Công an tỉnh Nghệ An đến khám nghiệm tử thi, phát thông tin tìm danh tính nạn nhân.

Danh tính nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Thanh T. (SN 1963) trú xóm Đồng Đuống, xã Châu Quang, huyện Quỳ Hợp.

Sáng 1-9, người thân của nạn nhân đã đến cơ quan công an nhận diện người thân. Cùng ngày, sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, thi thể nạn nhân đã được bàn giao về cho gia đình tổ chức mai táng theo phong tục.

Tin cùng chuyên mục