Hà Nội

Vứt vội ma túy khi thấy "141", vẫn không thoát

  • 21/11/2013 11:47
  • 0 bình luận
  • An Anh
  • In bài
ANTĐ - Phát hiện thấy tổ công tác 141, đối tượng vội vàng dừng xe lại và vứt một gói nhỏ xuống đường rồi ung dung đi tiếp. Song, hành động đó không qua được mắt các trinh sát…

Tối 20/11, tổ công tác Y9/141 – CATP Hà Nội làm nhiệm vụ tại chốt Yên Phụ – Trần Nhật Duật, theo kế hoạch của Ban chỉ đạo 141 – CATP Hà Nội. Khoảng 22h10 phút, các trinh sát phát hiện 1 người đàn ông đi xe wave màu trắng không BKS có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã thông báo về chốt. Về phần đối tượng, ban đầu, đối tượng điều khiển xe rất ung dung. Tuy nhiên, khi phát hiện thấy lực lượng làm nhiệm vụ thì đột nhiên phanh gấp rồi nhanh tay ném một vật gì đó xuống đường. Hành vi đó đã không lọt qua mắt các trinh sát. Sau khi nhặt được một túi nilông, bên trong có 3 gói nhỏ chứa các tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá, trinh sát đã nhanh chóng áp sát đối tượng và yêu cầu đưa xe vào chốt kiểm tra.

Vứt vội ma túy khi thấy "141", vẫn không thoát ảnh 1
Nguyễn Văn Trường, tác giả của ba gói ma túy đá 


Qua đấu tranh ban đầu, đối tượng khai nhận gói nhỏ trên là của mình, bên trong là ma túy đá và đối tượng mua về sử dụng.

Vứt vội ma túy khi thấy "141", vẫn không thoát ảnh 2
Đối tượng đi xe không biển kiểm soát, mang theo ma túy

Nhân thân của đối tượng được làm rõ là Nguyễn Văn Trường, SN 1982, trú tại Kim Châu – Kim Thư – Thanh Oai – Hà Nội, hiện đang ở số 19, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Tổ công tác Y9/141 đã lập biên bản, bàn giao đối tượng cho CAP Nguyễn Trung Trực tiếp tục điều tra, làm rõ. 

Tin cùng chuyên mục