Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo ANTĐ lần thứ XIX-2019 Cúp Number 1 Active

Vòng tứ kết vẫy gọi

  • 10/11/2019 06:31
  • 0 bình luận
  • Phi Điệp
  • In bài
ANTD.VN - Sau loạt trận đầy căng thẳng và đáng chờ đợi sáng nay, 8 đội bóng sẽ giành vé vào chơi vòng tứ kết.
Vòng tứ kết vẫy gọi ảnh 1

THPT Trương Định - THPT Phúc Lợi Nhà đương kim vô địch THPT Trương Định dường như càng đá càng vào guồng. Sau những khởi đầu khó khăn chật vật, đội bóng này đã cho thấy một hình ảnh hoàn toàn khác khi đánh bại THPT Mai Hắc Đế 4-0 để giành vé vào vòng 1/8. Tuy nhiên, hôm nay sẽ là một bài toán nan giải với họ bởi tân binh THPT Phúc Lợi đang gây ấn tượng mạnh mẽ, nhờ lối chơi đầy màu sắc, hiệu quả, và đặc biệt là không ngán đối thủ nào.

Vòng tứ kết vẫy gọi ảnh 2

THPT Phan Huy Chú (Thạch Thất) - THPT Hà Đông Đoạt vé vào vòng 1/8 trên chấm luân lưu may rủi, nhưng điều đó không có nghĩa THPT Phan Huy Chú là một tập thể thiếu thực lực. Trái lại, khát khao của đại diện đến từ Thạch Thất đang lớn hơn bao giờ hết. Và khát khao đó sẽ được đặt trước một thử thách rất lớn mang tên THPT Hà Đông.

Vòng tứ kết vẫy gọi ảnh 3

THPT Phùng Khắc Khoan (Thạch Thất) - THPT Thạch Bàn Đương kim Á quân rất muốn đổi màu huy chương, nhưng họ sẽ phải đối diện với một tập thể đang chơi rất lên chân là THPT Thạch Bàn. Có cảm giác, đây là một Thạch Bàn hay nhất sau 3 mùa dự giải, và hãy chờ xem THPT Phùng Khắc Khoan sẽ chứng tỏ bản lĩnh của mình ra sao.

Vòng tứ kết vẫy gọi ảnh 4

THPT chuyên Nguyễn Huệ - THPT Ngô Sỹ Liên Với nhiều CĐV, đây là trận “chung kết sớm” vì cả 2 đều đang chơi rất thuyết phục. THPT chuyên Nguyễn Huệ thắng THPT Đoàn Thị Điểm 2-1 để vào vòng 1/8, trong khi THPT Ngô Sỹ Liên còn ấn tượng hơn với việc hạ THPT Chu Văn An tới 4-0. Đây hứa hẹn sẽ là bữa tiệc của bóng đá tấn công.

Vòng tứ kết vẫy gọi ảnh 5

THPT Tân Lập - THPT Hà Thành Sau nhiều năm tham dự, đây là lứa cầu thủ tốt nhất mà trường Tân Lập và Hà Thành cùng trình làng. Chỉ có điều, một trong số họ sẽ phải dừng bước sau ngày hôm nay. Thật đáng tiếc nhưng đó là bóng đá. Và hãy chờ xem may mắn sẽ mỉm cười với tập thể nào.

Vòng tứ kết vẫy gọi ảnh 6

THPT chuyên Ngoại ngữ - THPT Vân Tảo Kể từ lần đoạt giải Phong cách năm 2009, THPT chuyên Ngoại ngữ mới lại tiến sâu như năm nay. Có cảm giác đội bóng này đang rất may mắn khi liên tiếp thắng luân lưu ở vòng 1/32 và 1/16 để đi tiếp. THPT Vân Tảo hẳn hiểu rõ điều này và sẽ tìm mọi cách để dứt điểm trận đấu sớm, trước khi phải bước lên loạt penalty may rủi.

Vòng tứ kết vẫy gọi ảnh 7

THPT Vinschool - THPT Xuân Mai Sau nhiều lần tham dự, đây là lần tiến sâu nhất của THPT Vinschool, với lứa cầu thủ được đánh giá cao nhất từ trước đến nay. Tuy nhiên, hành trình của họ sẽ gặp thách thức lớn mang tên THPT Xuân Mai, đội nằm trong top 4 mùa trước. Hãy xem THPT Vinschool có tiếp tục viết nên câu chuyện cổ tích của riêng mình hay không.

Vòng tứ kết vẫy gọi ảnh 8

THPT Lê Văn Thiêm - THPT Lý Thánh Tông Có một sự thú vị là 3 đại diện của quận Long Biên ở vòng này đều gặp top 3 mùa trước. THPT Phúc Lợi gặp THPT Trương Định (HCV), THPT Thạch Bàn gặp THPT Phùng Khắc Khoan (HCB) và THPT Lê Văn Thiêm đối đầu THPT Lý Thánh Tông (HCĐ). Cặp đấu này còn rất thú vị ở chỗ thân tình và coi nhau như anh em giữa cầu thủ 2 đội. Nhưng trên sân sẽ là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Tin cùng chuyên mục