Vĩnh Phúc: Vận động viên Pencak Silat bị trúng đạn sau khi đi uống nước cùng bạn

  • 11/10/2017 10:33
  • 0 bình luận
  • Quang Trường
  • In bài
ANTD.VN -  Sau khi đi uống nước cùng bạn, trên đường về nhà, vận động viên (VĐV) Pencak Silat bị đạn găm trúng đùi…
Vận Pencak Silat Dương Văn Lộc của đội tuyển Vĩnh Phúc

Vận Pencak Silat Dương Văn Lộc của đội tuyển Vĩnh Phúc

Đại tá Trương Bá Khánh - Trưởng Công an TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đơn vị đang tích cực điều tra vụ một vận động viên võ thuật bị trúng đạn khi đang đi trên đường vào chiều 26-9 vừa qua.

Trước đó, khoảng 11h ngày 26-9, anh Dương Văn Lộc, là VĐV Pencak Silat của đội tuyển Vĩnh Phúc đi uống nước với một người bạn về qua ngã tư giao cắt chợ Tổng với phường Liên Bảo (TP Vĩnh Yên), thì bất ngờ thấy đùi nhói đau.

Anh Lộc nghĩ bị chiếc điện thoại để trong túi quần phát nổ nên dừng xe kiểm tra. Cùng lúc, anh Lộc thấy đau buốt và đầu óc choáng váng, máu từ đùi chảy ra lênh láng. Ngay sau đó, anh Lộc được người dân gần đó phát hiện và cùng người bạn đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Trao đổi với phóng viên, anh Lộc cho biết: "Đến khi vào bệnh viện cấp cứu, chụp X - quang, tôi mới biết đùi mình bị trúng một viên đạn. Rất may là đầu đạn chỉ đi vào phần mềm, cách xương vài milimét. Thực sự, tôi cũng không biết viên đạn bay từ đâu đến".

Hình ảnh viên đạn găm trúng đùi VĐV võ thuật Dương Văn Lộc

Hình ảnh viên đạn găm trúng đùi VĐV võ thuật Dương Văn Lộc

Mặc dù vậy, do vết thương phức tạp, nạn nhân đã được chuyển xuống Bệnh viện Bạch Mai. Sau đó, tiếp tục sang Bệnh viện Việt Đức để tiếp tục xử lý vết thương, gắp đầu đạn ra ngoài.

Anh Lộc thông tin, hiện viên đạn vẫn đang nằm ở bên trong chân, các bác sĩ chưa thể mổ để gắp đầu đạn, vì tổn thương do đạn bắn gây ra khá nghiêm trọng, đầu đạn nằm sâu, gần xương nên chưa thể can thiệp.

“Từ trước đến nay, tôi không hề có mâu thuẫn hay xích mích với bất kỳ ai. Sau khi xảy ra sự việc, tôi đã trình báo lên cơ quan công an và phía cơ quan chức năng đã tiếp nhận trình báo của tôi. Việc chân tôi bị trúng đạn ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình luyện tập cũng như thi đấu", anh Lộc chia sẻ. 

Ngày 11-10, trao đổi với phóng viên, Đại tá Trương Bá Khánh - Trưởng Công an TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đơn vị đang tích cực điều tra vụ vận động viên võ thuật bị trúng đạn khi đang đi trên đường vào chiều 26-9 vừa qua. Nhiều khả năng anh Lộc do bị đạn lạc, bởi bản thân vận động viên này không có mâu thuẫn với bất kỳ ai.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục