Vietnam's Got Talent: Ấn tượng trong số đầu tiên phát sóng

  • 20/12/2011 10:29
  • 1 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Xuất hiện xuyên suốt chương trình, những câu nói đầy tự tin “Vietnam có tài năng - Chúng tôi có tài năng” của thí sinh tham dự đã khiến không ít khán giả cảm thấy xúc động và tự hào về một hình ảnh Việt Nam đa tài.
Vietnam's Got Talent: Ấn tượng trong số đầu tiên phát sóng ảnh 1
Các tài năng hội tụ trước nhà hát Quân đội, Tp. Hồ Chí Minh
Vào vai hướng dẫn viên của chiếc xe buýt Vietnam’s Got Talent, người dẫn chương trình - nghệ sỹ Quyền Linh và Chi Bảo đã đưa khán giả đến khám phá 5 tỉnh thành phố: Tp. Hồ Chí Minh, Long An, Cần Thơ, Buôn Ma Thuột, Đà Nẵng, cùng các tài năng đón chào sự hiện diện của chuyến xe mang nhiều đam mê và ước mơ chinh phục nghệ thuật.

Đó là một cậu bé vô tư trình diễn ảo thuật cho mọi người xem trong công viên. Đó là màn trình diễn không phức tạp, thậm chí bất cứ ai cũng có thể học được nhưng nếu nghĩ rằng một chút năng khiếu có thể mang lại niềm vui cho cuộc sống này thì không ít người sẽ trở thành ảo thuật gia “bất đắc dĩ”. Hay một chị tiểu thương trong chợ suốt ngày đầu tắt mặt tối, liệu chị có thể hát lên vài câu để cảm thấy cuộc sống này trở nên nhẹ nhàng và không toán tính?

Vietnam's Got Talent: Ấn tượng trong số đầu tiên phát sóng ảnh 2
Thí sinh nhí Nguyễn Mỹ Tịnh

Nhiều người cho rằng người tài năng phải là người đang hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp, hay ít nhất họ từng đứng trên sân khấu có hàng trăm, hàng ngàn khán giả. Thế nhưng, chiếc xe buýt Vietnam’s Got Talent đã cho thấy tài năng ẩn chứa ở khắp nơi, từ trong nhà ra ngoài phố, từ đường chính vào đường hẻm, từ nông thôn lên thành thị…Ở Tp.Hồ Chí Minh, tài năng là anh bán kẹo kéo mưu sinh bằng giọng hát của mình, là một nghệ sỹ cầm đàn guitar dạo hay ảo thuật gia đường phố đêm đến lại trình diễn trước các hàng quán… Ở Cần Thơ, tài năng là anh cắt cải bắp trên chợ nổi Cái Răng. Ở Buôn Mê Thuột, tài năng là tiếng hát anh nông dân trong vụ mùa thu hoạch cà phê. Ở Đà Nẵng, đó là anh ngư dân đan lưới bắt cá chuẩn bị ra khơi….

Tất cả những hình ảnh giản dị, gần gũi ấy đã được “gói ghém” trong tập đầu tiên của Tìm kiếm tài năng - Vietnam’s Got Talent.

Tin cùng chuyên mục