Video nóng: Barcelona và Real Madrid đối đầu nhau... trên trường đua

  • 09/12/2011 19:48
  • 0 bình luận
  • Hà Đặng
  • In bài
ANTĐ - Một trận đấu thể hiện tinh thần hữu nghị, thân thiện không phải trên sân cỏ mà... trên đường đua.

Người Tây Ban Nha yêu gì ngoài những món ăn truyền thống của họ cùng vũ điệu flamenco cuồng nhiệt? Chúng ta có thể dễ dàng đoán được, đó là bóng đá. Và với trận đấu đầu tiên của mùa giải diễn ra giữa hai “kì phùng địch thủ” F.C Barcelona và Real Madrid diễn ra vào cuối tuần này, không khí đã ngày một nóng lên lan tràn ra cả ngoài sân cỏ.

Để thể hiện tinh thần thi đấu trước giờ bóng lăn, Audi đã phát hành một đoạn video thể hiện niềm đam mê của các fan hâm mộ với tên “La pasión vuele a dejar huella”, tạm dịch là "Dấu vết của niềm đam mê", đây chính là điều mà hai chiếc Audi A1 trong “trang phục” của 2 câu lạc bộ Barcelona và Real Madrid đã làm. Cũng giống như trong những trận đấu bóng đá, một đội các huấn luyện viên cũng đứng bên lề để chỉ đạo các tay lái phía sau vô lăng trong khi hai chiếc Audi thể hiện các màn drift và rượt đuổi nhau cũng gay cấn không kém những đường bóng trên sân cỏ.

Video nóng: Barcelona và Real Madrid đối đầu nhau... trên trường đua ảnh 1
"Cầu thủ" của Barca

Video nóng: Barcelona và Real Madrid đối đầu nhau... trên trường đua ảnh 2
Còn đây là đại diện của Real Madrid

Màn rượt đuổi cực kì hấp dẫn của hai chiếc xe Audi đã để lại “dấu vết” là một tác phẩm nghệ thuật trên đường đua. Hai đội sau đó đã khoác vai nhau vui vẻ bước ra khỏi sân đấu, mà theo chúng tôi đây là một lời nhắc nhở đến các fan hâm mộ bóng đá rằng: mặc dù niềm đam mê có thể rất cuồng nhiệt trên sân cỏ, nhưng cuối cùng, điều chúng ta luôn hướng đến vẫn là một cuộc cạnh tranh trên tình thần hữu nghị và thân thiện.

Video nóng: Barcelona và Real Madrid đối đầu nhau... trên trường đua ảnh 3

Video nóng: Barcelona và Real Madrid đối đầu nhau... trên trường đua ảnh 4

Video nóng: Barcelona và Real Madrid đối đầu nhau... trên trường đua ảnh 5
Và đây chính là tác phẩm nghệ thuật được tạo ra bởi 2 chiếc xe Audi A1
đại diện cho 2 câu lạc bộ Real Madrid và FC Barcelona

Hãy xem đoạn video dưới đây để ngắm nhìn tác phẩm nghệ thuật được tạo ra bởi những chiếc Audi A1 “khoác áo” hai câu lạc bộ Real Madrid và Barcelona, và đừng quên hãy sẵn sàng để cổ vũ cho đội bóng yêu thích của mình vào tối mai.

Theo Automobile Magazine

Tin cùng chuyên mục