Văn phòng Đăng ký đất đai Hà Nội tạm dừng hoạt động, người dân nộp hồ sơ ở chi nhánh

  • 05/02/2021 15:13
  • 0 bình luận
  • P.Mai
  • In bài
ANTD.VN -  Trong thời gian Văn phòng Đăng ký đất đai Hà Nội tạm dừng tiếp nhận hồ sơ tại nhà N1 A-B khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, các tổ chức và công dân có nhu cầu có thể nộp hồ sơ giao dịch đất đai tại các Chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai quận, huyện, thị xã.  
Văn phòng Đăng ký đất đai Hà Nội tạm dừng hoạt động, người dân nộp hồ sơ ở chi nhánh ảnh 1

Văn phòng Đăng ký đất đai Hà Nội tạm dừng hoạt động bộ phận tiếp nhận và trả hồ sơ

Văn phòng Đăng ký Đất đai Hà Nội vừa thông báo về việc tạm dừng hoạt động của Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính Văn phòng Đăng ký đất đai Hà Nội.

Theo đó, thực hiện Chỉ thị si 05/CT-TTg ngày 28/01/2021 của Thủ tướng Chính phủ; Công điện số 02/CĐ-UBND ngày 28/01/2021 của Chủ tịch UBND TP Hà Nội… và căn cứ các quy định hướng dẫn phòng, chống dịch Covid-19 cùa Trung tâm y tế quận Thanh Xuân cũng như tình hình thực tế liên quan đến ca bệnh Covid-19 số 1.883 (có kết quả dương tính với SARS-CoV-2 vào ngày 02/02/2021 và đã có tiếp xúc gần với một số cán bộ của Văn phòng Đăng ký Đất đai Hà Nội);

Để đảm bảo các điều kiện phòng, chống dịch theo quy định, Văn phòng Đăng ký Đất đai Hà Nội thông báo tạm dừng hoạt động của bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính tại trụ sở nhà N1 A-B khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân từ ngày 03/02/2021 cho đến khi có chỉ đạo và hướng dẫn mới.

Trong thời gian tạm dừng tiếp nhận hồ sơ tại địa chỉ nói trên, các tổ chức và công dân có nhu cầu có thể nộp hồ sơ giao dịch đất đai tại các Chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai quận, huyện, thị xã nơi có đất và tài sản gắn liền với đất.

Hiện nay, toàn bộ cán bộ của Bộ phận tiếp nhận trả kết quả thủ tục hành chính của Văn phòng Đăng ký Đất đai Hà Nội đã thực hiện các biện pháp cách ly y tế theo quy định. Cụ thể, các trường hợp F1 cách ly tập trung theo quyết định của UBND phường nơi cư trú; các trường hợp F2, F3: cách ly tại nhà theo quyết định của UBND phường nơi cư trú.

Được biết, sau khi Bộ phận tiếp nhận trả kết quả thủ tục hành chính của Văn phòng Đăng ký Đất đai Hà Nội tạm dừng hoạt động, lượng hồ sơ nhà đất dồn về các chi nhánh rất lớn, có nơi tăng gấp 3 lần.

Tin cùng chuyên mục