Văn Mai Hương giữ vững ngôi đầu BXH tuần 8

  • 10/03/2012 15:45
  • 0 bình luận
  • BT
  • In bài
ANTĐ - Bảng xếp hạng tuần 8 chương trình BHYT gây bất ngờ với số lượng ca khúc xuất hiện trong liveshow 3 chiếm áp đảo trên Top 10, chỉ có 3 ca khúc đến từ liveshow 1 và 2 là Người hát tình ca,  Nếu như anh đếnGửi anh tiếp tục xuất hiện trên Bảng xếp hạng.
 Văn Mai Hương giữ vững ngôi đầu BXH tuần 8 ảnh 1

Văn Mai Hương nhí nhảnh với "Ngày chung đôi" tại liveshow 3Đến bên mưa
với giai điệu sôi động qua phần thể hiện của Đông Nhi đang giữ vị trí thứ 10. Dù chưa được đánh giá cao về giọng hát, nhưng phong cách trẻ trung của Đông Nhi vẫn nhận được sự yêu mến từ các khán giả trẻ.

Gửi anh của diva Mỹ Linh là ca khúc duy nhất trong liveshow tháng 2 có mặt trong BHYT Hot 10 tuần 8, ca khúc này giữ vị trí thứ 9. Sẽ mãi yêu anh qua sự thể hiện ngọt ngào, quyến rũ của Sao mai Ngọc Anh nhận được bình chọn cao từ SMS và giữ vị trí thứ 8 trong tuần vừa qua.

Ca khúc Giấc mơ mùa thu của Lệ Quyên được giới chuyên môn  nhận định là ca khúc hay nhất trong Liveshow 3 BHYT. Sau một thời gian nghỉ ngơi, Lệ Quyên đã quay trở lại với phong cách đằm thắm và sâu sắc. Ca khúc Giấc mơ mùa thu của cô cũng nhận được sự bình chọn cao từ Hội đồng bình chọn và giữ vị trí thứ 6.

 Văn Mai Hương giữ vững ngôi đầu BXH tuần 8 ảnh 2
Ca khúc "Người hát tình ca" của Uyên Linh tiếp tục khẳng định
vị trí trong lòng khán giả trên bảng xếp hạng tuần


Được đánh giá là màn trình diễn ấn tượng nhất trong liveshow 3, ca khúc Bay của Thu Minh hiện đang giữ vị trí cao nhất của “Hot 5 lượt xem” trên website BHYT. Không chỉ khiến khán giả phấn khích với vũ đạo sôi động, Thu Minh còn thể hiện đẳng cấp với giọng hát live bốc lửa, đầy nhiệt huyết. Ở tuần bình chọn thứ 8, Bay với số lượt xem ấn tượng hiện đang dành vị trí thứ 4.

Người hát tình ca, ca khúc được yêu thích nhất tháng 1 vẫn chứng tỏ được sức lôi cuốn với khán giả.  Với số lượt nghe và bình chọn SMS rất cao từ phía khán giả, ca khúc này trong tuần qua đứng ở vị trí thứ 5.

Ca khúc chiếm được nhiều tình cảm nhất từ Hội đồng bình chọn là một sáng tác mà Khắc Việt dành riêng cho Tuấn Hưng và đã được anh biểu diễn rất thành công trong liveshow 3, ca khúc Tìm lại bầu trời. Giọng hát trầm khàn rất quyến rũ của Tuấn Hưng không chỉ dành được nhiều cảm tình từ Hội đồng bình chọn mà cũng nhận được sự ủng hộ của nhiều khán giả, bên cạnh việc đứng đầu Hot 5 bình chọn, ca khúc này cũng đang có mặt trong Hot 5 lượt xem và đứng ở vị trí thứ 3 trong BHYT Hot 10 tuần 8.

Văn Mai Hương giữ vững ngôi đầu BXH tuần 8 ảnh 3

Lệ Quyên được mệnh danh "nữ hoàng nhạc xưa", trong liveshow 3, "Giấc mơ mùa thu" của Lệ Quyên được giới chuyên môn đánh giá rất cao


Sau sự thành công của Người hát tình ca, Uyên Linh tiếp tục chinh phục khán giả bằng ca khúc Giấc mơ tôi, trong tuần bình chọn thứ 8, ca khúc này đứng ở vị trí thứ 2.

Vị trí top 1 trong BHYT Hot 10 tuần 8 vẫn thuộc về Văn Mai Hương với bản hit Nếu như anh đến. Có vẻ sau chiến thắng với giải “Bài Hát Yêu Thích” tháng 2, người hâm mộ Văn Mai Hương vẫn không ngủ quên trong chiến thắng và sms bình chọn cho ca khúc này vẫn đứng đầu trên Hot 5 tin nhắn, chính điều này đã giúp cho Nếu như anh đến dành chiến thắng trong tuần 8.

Tin cùng chuyên mục