U22 Việt Nam được nghỉ hồi sức sau trận "thủy chiến" với Timor Leste

  • 20/07/2017 16:58
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài

ANTD.VN - Ban huấn luyện U22 Việt Nam quyết định cho cầu thủ nghỉ ngơi, tập hồi phục tại khách sạn trước trận thứ 2 vòng loại U23 châu Á gặp U22 Macau vào tối mai (21-7).

Ở trận ra quân, U22 Việt Nam đạt mục tiêu là bỏ túi 3 điểm khi đánh bại U22 Timor Leste 4-0, tuy nhiên toàn đội mất khá nhiều sức khi phải thi đấu dưới trời mưa to, mặt sân sình lầy.

Chưa kể, Công Phượng cùng đồng đội đã phải hứng chịu nhiều pha truy cản quyết liệt, sẵn sàng va chạm từ phía đối phương.

U22 Việt Nam mất sức sau khi phải thi đấu trên mặt sân sình lầy và chủ trương không ngại va chạm, thậm chí vào bóng thô bạo từ cầu thủ Timor Leste

U22 Việt Nam mất sức sau khi phải thi đấu trên mặt sân sình lầy và chủ trương không ngại va chạm, thậm chí vào bóng thô bạo từ cầu thủ Timor Leste

Sau trận đấu mất sức này, HLV Hữu Thắng quyết định dành trọn ngày hôm nay (20-7) cho học trò nghỉ ngơi, hồi phục tại khách sạn trước khi gặp U22 Macau vào tối mai (21-7).

Đây là đối thủ bị đánh giá yếu nhất bảng, vì vậy đích nhắm của thầy trò HLV Hữu Thắng không ngoài một trận thắng, thậm chí thắng đậm để gia tăng cơ hội giành suất đi tiếp vòng chung kết giải.

Điều lo lắng nhất của HLV Hữu Thắng lúc này là thời tiết khi dự báo 3 ngày tới, TP.HCM vẫn có mưa giông vào chiều tối - thời điểm diễn ra các trận đấu bảng I vòng loại U23 châu Á.

"Dù U22 Macau vừa thua đậm Hàn Quốc đến 0-10, nhưng tôi vẫn nhắc các cầu thủ của mình không chủ quan và luôn tập trung cao nhất cho trận đấu để tìm cơ hội đi vào vòng chung kết. Trận này cũng cầu trời đừng mưa để toàn đội có thể thi triển được lối chơi của mình", HLV Hữu Thắng phát biểu trước trận.

Tin cùng chuyên mục