Tuyên Quang: Chủ tiệm vàng bị cướp đã tử vong

  • 19/04/2012 11:05
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Do vết thương quá nặng, anh Nguyễn Mạnh Dũng (37 tuổi, chủ tiệm vàng Tuấn Anh 2, người bị kẻ cướp tấn công vào ngày 10/4 tại Tuyên Quang) đã tử vong vào sáng 19/4.

Thông tin trên được GĐ bệnh viện Việt Đức Nguyễn Tiến Quyết khẳng định trong cuộc trao đổi với phóng viên, sáng nay (19/4).

Trước đó vào khoảng 13h20’ ngày 10/4, có hai thanh niên lạ mặt, đeo khẩu trang và đội mũ bảo hiểm vào tiệm vàng Tuấn Anh 2, dùng dao và súng tự chế khống chế, uy hiếp.

Chủ tiệm vàng bị cướp ở Tuyên Quang đã tử vong
Nạn nhân Dũng được điều trị tại BV Tuyên Quang ngay sau khi vụ việc xảy ra. 

Do bị chống cự quyết liệt nên chúng dùng dao đâm anh Dũng một nhát vào bụng gây trọng thương và phải cấp cứu với vết thương xuyên gan, xuyên phổi cùng nhiều vết đâm ở tay.

Ngày 11/4, anh Dũng được chuyển xuống bệnh viện Việt Đức trong tình trạng nguy kịch. Nạn nhân phải thở bằng máy và lọc máu kể từ khi nhập viện đến lúc tử vong.

Trong quá trình điều trị, bệnh nhân Nguyễn Mạnh Dũng đã được truyền tổng cộng hơn 50 đơn vị máu. Tuy nhiên, sau 9 ngày điều trị, anh Dũng đã không qua khỏi, chiều 18/4 người nhà đã đưa anh Dũng về Tuyên Quang, đến sáng 19/4 thì anh Dũng tử vong.

Hiện công an tỉnh Tuyên Quang đã bắt gọn 2 hung thủ gây án là Trần Văn Hà và Đặng Hữu Hạnh. Cơ quan CSĐT cũng đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với hai hung thủ này.

Theo VTC

Tin cùng chuyên mục