Từ chối trở lại Hà Lan, Van Gaal muốn tiếp tục dẫn dắt M.U

  • 06/04/2016 23:34
  • 0 bình luận
  • Huyền My
  • In bài

ANTĐ - HLV của M.U, Louis van Gaal đã từ chối lời đề nghị trở thành tân Giám đốc kỹ thuật của Liên đoàn bóng đá Hà Lan, động thái cho thấy cựu HLV của Barcelona và Bayern Munich muốn tiếp tục làm việc ở sân Old Trafford. 

Theo nguồn tin từ Manchester Evening News, việc Van Gaal không có ý định trở về quê hương là bằng chứng thể hiện chiến lược gia này muốn tiếp tục ở lại Old Trafford thêm ít nhất một mùa giải nữa.
Van Gaal tỏ ý định tiếp tục ở lại dẫn dắt M.U ở mùa giải tới

Van Gaal tỏ ý định tiếp tục ở lại dẫn dắt M.U ở mùa giải tới

Van Gaal tỏ ý định tiếp tục ở lại dẫn dắt M.U ở mùa giải tới

Van Gaal từng giúp Hà Lan cán đích ở vị trí thứ ba tại World Cup 2014 ở Brazil. Ông trở lại từ Nam Mỹ để chính thức tiếp quản băng ghế huấn luyện của M.U từ David Moyes và ký hợp đồng 3 năm.

Trong lúc Van Gaal trải qua quãng thời gian khó khăn ở Anh, “Cơn lốc da cam” cũng trải qua hoàn cảnh tương tự. Dưới sự dẫn dắt của Danny Blind, Hà Lan trải qua cú sốc thất bại tại chiến dịch vòng loại và lỗi hẹn với EURO 2016 ở Pháp trong mùa hè năm nay.

Tuy nhiên, sau khi kết thúc loạt trận thi đấu quốc tế hồi tuần trước, Van Gaal đã từ chối cơ hội trở về quê hương làm việc cho Liên đoàn bóng đá Hà Lan. Điều đó có nghĩa chiến lược gia này muốn hoàn thành bản hợp đồng đã ký với M.U, thông tin có vẻ không được giới hâm mộ của Quỷ đỏ chào đón.

Kể từ cuối năm ngoái, Van Gaal liên tiếp bị các CĐV la ó, chỉ trích vì màn trình diễn nghèo nàn của M.U. Bất chấp Quỷ đỏ đứng trước cơ hội lớn cạnh tranh vị trí trong tốp 4 đội dẫn đầu Premier League, giới hâm mộ mong muốn Jose Mourinho gia nhập vào cuối mùa giải năm nay hơn là để chiến lược gia người Hà Lan tiếp tục tại vị.

Theo giới truyền thông địa phương, Van Gaal tin tưởng ông vẫn nhận được sự ủng hộ của gia đình chủ sở hữu Glazer, quan chức và cố vấn tại Old Trafford để tiếp tục dẫn dắt M.U trong mùa giải tới. 

Tin cùng chuyên mục