Lương của Conte tại Chelsea không bằng một nửa so với Guardiola

  • 06/04/2016 15:03
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài

ANTĐ - Antonio Conte kiếm được 6,5 triệu bảng/mùa giải tại Chelsea sau khi ký hợp đồng 3 năm, nhưng chỉ đứng thứ năm trong số các HLV hưởng lương cao nhất tại Premier League. 

Trên thực tế, thu nhập của Conte không bằng một nửa so với người tiền nhiệm Jose Mourinho hồi còn dẫn dắt Chelsea, trong khi Pep Guardiola sẽ là chiến lược gia được trả thù lao cao nhất tại Premier League, với 15 triệu bảng mỗi mùa khi gia nhập vào 1-7 tới.
Conte nhận được 6,5 triệu bảng mỗi mùa tại Chelsea

Conte nhận được 6,5 triệu bảng mỗi mùa tại Chelsea

Conte nhận được 6,5 triệu bảng mỗi mùa tại Chelsea

Dưới đây là thu nhập của 20 HLV tại Premier League:

Arsenal, Arsene Wenger - 8,3 triệu bảng

HLV của Arsenal kiếm được 8,3 triệu bảng mỗi mùa nhờ thành tích liên tục dự Champions League và hợp đồng hiện tại kéo dài cho đến mùa hè năm 2017.

Aston Villa, Remi Garde - 2 triệu bảng

Trước lúc bị Aston Villa sa thải, Garde nhận được thù lao tương tự như người tiền nhiệm Tim Sherwood, vứi 2 triệu bảng mỗi mùa giải.

Bournemouth, Eddie Howe - 750.000 triệu bảng

Bournemouth đảo ngược mọi dự đoán để xác lập vị trí khá an toàn so với nhóm cầm đèn đỏ nhưng HLV của họ, Howe chỉ nhận được 750.000 bảng mỗi mùa.

Chelsea, Antonio Conte - 6,5 triệu bảng

Tuy chỉ nhận được mức thù lao không bằng một nửa so với người tiền nhiệm Jose Mourinho (6,5 triệu bảng so với 13,2 triệu bảng), Conte hứa hẹn sẽ nhận được 5 triệu bảng tiền thưởng nếu giúp Chelsea đăng quang tại Champions League.
Guardiola sẽ hưởng lương 15 triệu bảng mỗi mùa khi tới Man City

Guardiola sẽ hưởng lương 15 triệu bảng mỗi mùa khi tới Man City

Guardiola sẽ hưởng lương 15 triệu bảng mỗi mùa khi tới Man City

Crystal Palace, Alan Pardew - 1,5 triệu bảng

Crystal Palace đang vật lộn tránh rớt hạng và Pardew nhận được 1,5 triệu bảng mỗi mùa giải.

Everton, Roberto Martinez - 3 triệu bảng

Martinez hứa hẹn giúp Everton chạy đua giành suất dự Champions League khi đến Goodison Part, nhưng vẫn chưa đáp lại sự kỳ vọng sau khi ký hợp đồng 4 năm với mức thù lao 3 triệu bảng mỗi mùa.

Leicester City, Claudio Ranieri - 1,5 triệu bảng

Tiềm năng giúp Leicester trở thành nhà vô địch Premier League, Ranieri hưởng thù lao 1,5 triệu bảng mỗi mùa. Tuy nhiên, mức lương của chiến lược gia người Italia có thể tăng lên gấp đôi vào mùa hè.

Liverpool, Jurgen Klopp - 7 triệu bảng

Brendan Rodgers chỉ được trả không bằng một nửa mức lương Klopp nhận được tại Liverpool. Theo giới truyền thông, thù lao của chiến lược gia người Đức là 7 triệu bảng mỗi mùa.

Manchester City, Pep Guardiola - 15 triệu bảng

Guardiola sẽ rời Bayern Munich trong mùa hè để tới dẫn dắt Man City, đội phá kỷ lục về mức lương khi trả 15 triệu bảng mỗi mùa cho cựu HLV của Barcelona. Mức thù lao của Manuel Pellegrini thậm chí chỉ bằng 1/3 so với những gì Guardiola nhận được tại Etihad.
Arsenal trả 8,3 triệu bảng mỗi mùa cho Wenger

Arsenal trả 8,3 triệu bảng mỗi mùa cho Wenger

Arsenal trả 8,3 triệu bảng mỗi mùa cho Wenger

M.U, Louis van Gaal - 7,3 triệu bảng

Van Gaal nhận được 7,3 triệu bảng mỗi mùa, nhưng nếu tiếp quản băng ghế huấn luyện tại Old Trafford, Mourinho sẽ kiếm được tương tự số tiền ở Chelsea (13,2 triệu bảng).

Newcastle, Rafa Benitez - 4 triệu bảng

Benitez được trả 4 triệu bảng mỗi mùa để giúp Newcastle trụ hạng, kèm theo điều khoản chiến lược gia này có thể ra đi nếu họ xuống hạng.

Norwich City, Alex Neil - 750.000 triệu bảng

Neil đang cố gắng đưa Norwich tới khu vực an toàn và thông tin gần gũi tiết lộ ông nhận được mức thù lao tương tự như Howe ở Bournemouth.

Southampton, Ronald Koeman - 2 triệu bảng

Hợp đồng của Koeman mãn hạn vào cuối mùa giải nhưng HLV của Southampton chưa quyết định có hay không tiếp tục ở lại St Mary's cho đến mùa hè. Mức lương của Koeman là 2 triệu bảng mỗi mùa.

Stoke City, Mark Hughes - 1 triệu bảng

Hughes cho biết ông nhận được 1 triệu bảng mỗi mùa tại Britannia, đội bóng hiện đứng ở khu vực giữa bảng xếp hạng Premier League.
Van Gaal nhận được 7,3 triệu bảng mỗi mùa tại M.U

Van Gaal nhận được 7,3 triệu bảng mỗi mùa tại M.U

Van Gaal nhận được 7,3 triệu bảng mỗi mùa tại M.U

Sunderland, Sam Allardyce - 3 triệu bảng

Allardyce hy vọng giúp Sunderland trụ hạng thành công và ông nhận được 3 triệu bảng mỗi mùa để hoàn thành mục tiêu đó.

Swansea City, Francesco Guidolin - 1 triệu bảng

Ngoài tiền thưởng, Swansea chỉ trả 1 triệu bảng mỗi mùa cho Guidolin. Hợp đồng của chiến lược gia này sẽ được xem xét lại vào cuối mùa giải năm nay.

Tottenham, Mauricio Pochettino - 3,5 triệu bảng

Tottenham đang chạy đua chức vô địch với Leicester và Pochettino được trả 3,5 triệu bảng tiền lương mỗi mùa theo bản hợp đồng 5 năm ký kết năm 2014.

Watford, Quique Sanchez Flores - 1 triệu bảng

Slavisa Jokanovic muốn mức lương 2,5 triệu bảng nhưng Watford từ chối. Người được chọn là Flores hưởng mức thù lao 1 triệu bảng mỗi mùa.
Ranieri nhận được vỏn vẹn 1,5 triệu bảng mỗi mùa tại Leicester

Ranieri nhận được vỏn vẹn 1,5 triệu bảng mỗi mùa tại Leicester

Ranieri nhận được vỏn vẹn 1,5 triệu bảng mỗi mùa tại Leicester

West Brom, Tony Pulis - 2 triệu bảng

Pulis yêu cầu mức thù lao 2 triệu bảng mỗi năm để trở thành HLV mới của West Brom và mong muốn của HLV này đã được đáp ứng.

West Ham, Slaven Bilic - 3 triệu bảng

Bilic ký hợp đồng 3 năm vào tháng 6-2015, với mức thù lao 3 triệu bảng mỗi mùa. Dưới sự dẫn dắt của Bilic, West Ham chơi khá ấn tượng, thậm chí có thể cạnh tranh suất dự Champions League.

Tin cùng chuyên mục