Truy tố đối tượng dâm ô trẻ em tại quận Hoàng Mai

  • 20/09/2017 17:08
  • 0 bình luận
  • MH
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 20-9, Viện KSND TP. Hà Nội cho biết, đã hoàn tất cáo trạng truy tố Cao Mạnh Hùng (SN 1983, quê Thái Bình, có 1 tiền án về tội Cướp giật tài sản), tội Dâm ô với trẻ em. 

Theo cơ quan tố tụng, ngày 8-1-2017, cháu Mai (SN 2008, trú ở quận Hoàng Mai, Hà Nội) đến nhà bác ruột chơi. Tối hôm ấy, khi đang chơi với các bạn ở phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, thì Cao Mạnh Hùng đưa con ra chơi.

Tại đây, Hùng đã bế cháu Mai vào trong ngách rồi có hành vi dâm ô. Khi một số cháu bé chạy đến, Hùng mới thả cháu Mai ra. Tuy nhiên lúc sau, khi bé Mai cùng các bạn tiếp tục chơi thì Hùng lại mò đến bế bé gái vào chỗ vắng, tiếp tục có hành vi dâm ô.

Trở về nhà, bé Mai kể lại sự việc với bố mẹ và tối 9-1, mẹ bé Mai gặp, yêu cầu Hùng viết giấy xin lỗi và cam đoan không làm gì cháu nữa. Tuy nhiên, Hùng không viết và cũng không thừa nhận đã có hành vi xâm hại cháu Yến.

Tại CQĐT, Cao Mạnh Hùng không thừa nhận hành vi xâm hại cháu Yến nhưng căn cứ vào lời khai của bị hại và nhân chứng, CQĐT khẳng định hành vi phạm tội của đối tượng.

Cao Mạnh Hùng bị Viện KSND TP. Hà Nội truy tố tội Dâm ô với trẻ em theo khoản 1, điều 116 Bộ luật hình sự. 

Tin cùng chuyên mục