TP.HCM

Truy sát kinh hoàng, 1 người tử vong

  • 08/10/2013 06:58
  • 0 bình luận
  • Duy Kiên
  • In bài
ANTĐ - Ngày 7-10 CAQ Bình Thạnh, TP.HCM xác nhận, đã tạm giữ 3 đối tượng gồm: Trương Thanh Trong (SN 1989, ảnh), Trương Văn Trầm Em (SN 1977, cùng trú tỉnh Bến Tre) và Trần Văn Tiếng (SN 1983, trú tỉnh Đồng Tháp) để điều tra, xử lý về vụ truy sát do nhóm này thực hiện vào đêm 6-10 ở địa bàn quận Bình Thạnh làm 1 người chết và 1 người bị thương.
Truy sát kinh hoàng, 1 người tử vong ảnh 1

Theo điều tra sơ bộ của CAQ Bình Thạnh và lời khai của các đối tượng, Tiếng thuê phòng trọ ở nhà số 242/4 đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM để sinh sống. 18h đêm 6-10 Tiếng rủ Trầm Em, Trong và 2 người bạn khác tổ chức ăn nhậu ngay tại phòng. Khi Tiếng đi vào khu vệ sinh chung của dãy phòng trọ thì xảy ra mâu thuẫn, cự cãi với ông Trần Ngọc Vương (SN 1977, quê Quãng Ngãi. Sau khi lời qua tiếng lại, Tiếng trở về phòng, có kể cho các bạn nghe việc mâu thuẫn với ông Vương, nhưng cả nhóm tiếp tục ăn nhậu.

20h cùng ngày, bạn nhậu ra về nên Tiếng ra mở cửa. Tuy nhiên lúc này ông Vương cầm mã tấu tự chế toan chém Tiếng nên Tiếng chạy vào phòng gọi các bạn và cầm hung khí là ống tuýp sắt, dao… quay ra tấn công lại ông Vương. Ban đầu ông Vương vung mã tấu chém Trầm Em bị thương tích ở vai trái, bắp chân phải nhưng Trầm Em kịp giật được mã tấu từ tay ông Vương chạy vào phòng trọ cố thủ. Trong lúc đuổi theo Trầm Em, ông Vương bị ngã xuống đất nên Trong cầm dao chạy đến chém nhiều nhát làm ông Vương trọng thương bất tỉnh tại chỗ.

Chứng kiến vụ việc, 1 người cháu của ông Vương là Nguyễn Văn Đủ (SN 1989, trú tỉnh An Giang) chạy ra ứng cứu thì cũng bị Trong vung dao chém vào cổ gây thương tích nặng. Được biết ngay sau khi gây án, Tiếng, Trong và Trầm Em chạy vào phòng trọ đóng cửa cố thủ và sau đó bị công an ập vào bắt giữ. Riêng ông Vương, anh Đủ được đưa đến bệnh viện cấp cứu sau đó nhưng vì thương tích nặng nên ông Vương tử vong, anh Đủ vẫn đang điều trị tại bệnh viện.

Tin cùng chuyên mục